HomeCalendarGalleryFAQSearchRegisterLog in


|

Tin tức mới về Detective Conan Movie 18:The Sniper from Another Dimension

View previous topic View next topic Go down
29/9/2014, 1:33 pm
avatar
HuyềnThoạiSpam
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Male
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 22
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 47
» Uy Danh Uy Danh : 1
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 2000-12-07
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2014-09-21
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Tin tức mới về Detective Conan Movie 18:The Sniper from Another Dimension


Dịch, tổng hợp:
Trên đây là thông báo chính thức cho Movie 18, dự định sẽ ra tháng 4 năm 2014 như dự kiến. Điều này chỉ được lấy từ phần trên của bộ phim"Lupin the Third vs Detective Conan: The Movie" thông báo từ Shounen Sunday.

Bài viết này sẽ được cập nhật tin tức liên tục, có thể sẽ vào những tháng sau trong năm nay. Cho đến lúc ấy thì chúng ta có thể thoải mái tự do suy đoán và viết ý kiến của mình, đặc biệt là khi các nhà sản xuất hiện nay có hai phim để sắp xếp.

After participating in the opening ceremony, Conan, Agasa, Ran, and the Detective Boys are enjoying the view from the observation deck of the 635-metre tall Bell Tree Tower. Suddenly, a bullet breaks through a window and strikes a man's chest, causing everyone to panic. Conan stays calm and uses the zoom function on his tracking glasses to follow the path of the bullet to its source. At the other end, Conan spies a black shadow. "But sniping from so far away is impossible, it can't be--!" Conan and Masumi Sera pursue the fleeing sniper on Masumi's motorcycle, but the chase takes a violent turn when the suspect attempts to blow up police patrol cars. Even the FBI get involved in the chase, but the culprit and the mysteries of the sniping end up vanishing into the ocean.
The investigation turns up a connection to the special United States Navy squadron, the Navy SEALS. However, the first sniping was just the beginning; the citizens of Tokyo panic! And in the background, Subaru Okiya begins to make his move...
Tạm dịch:
Sau khi tham gia lễ khai mạc, Conan, giáo sưAgasa, Ran và đội thám tử nhí được thưởng thức khung cảnh từ đài quan sát của tòa tháp Bell Tree cao 635 mét.

Đột nhiên , một viên đạn xuyên qua cửa sổ và xuyên thẳng ngực một người đàn ông , khiến mọi người hoảng sợ. Conan vẫn bình tĩnh và sử dụng chức năng zoom trên kính theo dõi của mình để đi theo con đường của viên đạn để nguồn của nó. Ở đầu kia , Conan gián điệp một cái bóng đen . "Nhưng bắn tỉatừ rất xa là không thể, nó không thể là - " Conan và Sera Masumi theo đuổi bắn tỉa bỏ chạy trên xe gắn máy Masumi , nhưng đuổi mất một lần lượt bạo lực khi nghi phạm cố gắng để thổi lên xe cảnh sát tuần tra . Ngay cả FBI tham gia vào cuộc săn đuổi , nhưng thủ phạm và những bí ẩn của bắn tỉa cuối cùng biến mất vào đại dương.
Cuộc điều tra lần lượt lên một kết nối đến Hải quân Hoa Kỳ phi đội đặc biệt , Hải quân SEAL . Tuy nhiên, bắn tỉa đầu tiên là chỉ là khởi đầu , các công dân của Tokyo hoảng sợ! Và trong nền, Subaru kỹ nữ bắt đầu làm cho di chuyển của mình ...

http://kudoapprentice.blogspot.com/2013/11/movie-18.html
Cập nhật liên tục
http://kenhsinhvien.net/url/?http%3A%2F%2Fwww.conan-movie.jp%2Findex2.html

Chữ kí của HuyềnThoạiSpam

5/10/2014, 6:03 pm
avatar
HuyềnThoạiSpam
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Male
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 22
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 47
» Uy Danh Uy Danh : 1
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 2000-12-07
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2014-09-21
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Tin tức mới về Detective Conan Movie 18:The Sniper from Another Dimension


Thông tin mới dc cập nhật
Conan movie 18 đã ra nhưng chưa có vietsub sẽ có trong tháng này
Link cho ai cần
http://www.phimmoi.net/phim/tham-tu-conan-movie-18-sat-thu-ban-tia-khong-tuong-674/
(mọi người nên đợi có vietsub coi nó mới hay ai thích coi trước thì coi)

Chữ kí của HuyềnThoạiSpamTrả lời nhanh
Page 1 of 1