HomeCalendarGalleryFAQSearchRegisterLog in


|

NHỮNG LUẬT CƠ BẢN CỦA MCF

View previous topic View next topic Go down
24/8/2011, 8:06 pm
avatar
.:. MCF Admin .:.
.:Admin:.
.:Admin:.

Liên lạc
http://conankun.yourme.net

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 999
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 18569
» Uy Danh Uy Danh : 180
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1994-11-24
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2009-10-03
» Hiện giờ đang:

PostSubject: NHỮNG LUẬT CƠ BẢN CỦA MCF


NHỮNG LUẬT CƠ BẢN CỦA MCF

I-Yêu cầu các thành viên MCF khi hoạt động phải tuân thủ các nguyên tắc sau đây.

1. Sử dụng tiếng Việt, hạn chế viết tắt hoặc dùng ngôn ngữ teen để tránh hiểu nhầm và gây chướng mắt cho người khác. Đồng thời nói chuyện phải văn minh, lịch sự, tôn trọng lẫn nhau.

2. Không comment những câu vô nghĩa, cụt ngủn, không có tính chất xây dựng, nếu cần Thanks thì nhấn Thanks; Cướp tem, bóc tem, giật tem/phong bì mà không kèm theo nhận xét nào khác cho bài viết sẽ được liệt kê vào hành vi spam.

3. Nghiêm cấm post bài mang tính bôi nhọ, xúc phạm hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục. Đặc biệt nghiêm cấm hành vi đạo fic, đạo bài viết, videoclip, sản phẩm của người khác. Khi chia sẻ bài viết từ nơi khác/không thuộc quyền sở hữu của bạn - yêu cầu kèm theo nguồn cụ thể.

4. Khi xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, bất đồng ý kiến giữa thành viên. Đề nghị không comment quá 3 câu, vượt quá 3 câu hoặc khi BQT nhắc nhở, yêu cầu ngừng tranh cãi mà vẫn comment sẽ bị xem là hành vi cố tình gây war.

II-Mức độ xử phạt.

Tùy theo mức độ nặng hay nhẹ từ ý kiến của BQT mà sẽ đưa ra hình thức xử phạt như sau: Vote -, ban và delete account.
Lưu ý: Những hành vi vi phạm lặp đi lặp lại ngay cả khi bị nhắc nhở, cố tính vi phạm không sửa đổi và hành vi vi phạm bản quyền sẽ bị ban nick vĩnh viễn.


Mong các bạn lưu ý những điểm trên để không phải nói câu "Xin lỗi, lỡ tay, quên, vô ý, chưa kịp..." và để tránh cho mình bị xử phạt oan uổng.

Mình dẫn link rõ ràng tại mục THỐNG KÊ FORUM hiển thị ngay trước mắt khi mọi người login vào, đừng nói rằng các bạn không thấy, không để ý nên không biết luật nhé.Luật cơ bản của MCF đưa ra là mong các bạn dựa vào đấy để ý thức hoạt động của mình trên 4rum. Phần còn lại BQT sẽ tùy tình huống mà giải quyết. Và luật có thể sẽ được điều chỉnh, thêm thắt khi cần thiết để nó được chặt chẽ hơn, mong sự đóng góp ý kiến của mọi người. Cảm ơn các bạn.

Thay mặt BQT MCF.

Admin.
Chữ kí của .:. MCF Admin .:.Cần liên lạc với mình xin liên hệ qua fanpage MCF trên fb: https://www.facebook.com/mcfamily123
Đừng gửi tin nhắn trên forum cho mình nữa vì mình không thể lúc nào cũng chú ý hộp thư được, cảm ơn rất nhiều! Yêu ♥️Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (1 vote)


Trả lời nhanh
Page 1 of 1