HomeCalendarGalleryFAQSearchRegisterLog in


|

HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>

View previous topic View next topic Go down
9/6/2011, 5:37 pm
avatar
shinichikudo_conan_kid
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 144
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1091
» Uy Danh Uy Danh : 24
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1997-12-07
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-06-07
» Hiện giờ đang:

PostSubject: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>“Tạo hoá tao ra con người, rồi cuối cùng lại đem con người trở về với mặt đất”

Ngày...tháng...năm...

Một buổi sáng thức dậy, ngồi online, bỗng có 1 cai nick lạ "mời mọc "tớ kết bạn, đã có sẵn cái tính ham "của lạ"tớ liền kết bạn ngay. Và bắt đầu từ lúc đó tớ đã QUEN cậu !MY STUPID BOY !

Ngày...tháng...năm...

Hôm mà cậu hỏi tên tớ (cậu còn nhớ chứ), tớ đã nói cho cậu một cái tên thật là lạ, nhưng đó là tên tớ phải không? Vậy thì cứ tin vào nó đi nhé. MY STUPID BOY !

Ngày...tháng...năm...

Mỗi ngày chat với cậu là lại hiểu thêm về cậu một chút. Cứ từng ngày như thế trôi đi tớ chợt nhận ra cậu như một phần trong tớ vậy và cậu biết đấy, khi thiếu một phần đó tớ không thể nào sông nổi. OH, MY STUPID BOY !

Ngày...tháng...năm...

Tối hôm đó, tớ lại ngồi chat với cậu, cậu bảo sang mai sẽ lên Hà Nội nhập học, và có thể cậu sẽ "nghỉ" onl một thời gian. Tớ không buồn. Vì tớ hiểu ý nghĩa của từ "có thể " chỉ là có thể mà thôi. Cậu hoàn toàn có thể ( lại "có thể ") liên lạc vơí tớ mà. Ít nhất là như vậy. MY STUPID BOY !

Ngày...tháng...năm...

Đã 2 ngày nay cậu không onl, tớ đã mệt vì chờ đợi. Hai ngày CHỜ ĐỢI trong nước mắt, hai ngày HY VỌNG trong nỗi đau. Không phải vì tớ "sến" quá đâu, mà thực sự là như vậy đấy. Cậu không biết sao? Mỗi giây phút được chat với cậu là những giây phút hạnh phúc nhất và cũng qua nhanh nhất ! MY STUPID BOY !

Ngày...tháng...năm...

HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ-năm từ đó cứ hiện lên trong đầu tớ như lời nhắc nhở tớ phải chờ đợi chờ đợi cậu quay trở về. Nhưng hôm nay nhỏ bạn thân nói với tớ là: "Đa phần xa mặt sẽ cách lòng" nên đâm ra tớ cũng hơi lo, không biết cậu có như vậy không, nhưng (lại chữ "nhưng" đáng ghét) tớ vẫn tin vào một điều rằng cậu sẽ trở về như bạch mã hoàng tử dẫn công chúa (tớ) ra khỏi chốn tối tăm đấy, cậu biết không? MY STUPID BOY !

Ngày...tháng...năm...

Hôm nay, nick chat của cậu bỗng dưng bật sáng. Tớ cũng thế. Cứ như một phép lạ đưa cậu đến vậy. Tớ liền gửi cho cậu một cái link bài hát "tủ" của tớ: NEVER HAD A DREAM COME TRUE(chưa bao giờ có một giấc mơ trở thành hiện thực) và HY VỌNG cậu sẽ nghe. Nhưng cậu đã không làm thế. Cậu bảo đó cũng là bài hát mà cậu thích và cậu đã lấy nó làm nhạc chuông điện thoại rồi. Nhưng cậu đâu có biết một điều rằng: bài hát mà tớ gửi cho cậu là do tớ tự thể hiện? cậu thật là ngốc! MY STUPID BOY !

Ngày...tháng...năm...

Ngày...tháng...năm...

Ngày...tháng...năm...

......

Ngày...tháng...năm...

Hộp thư trong Yahoo của cậu ngày càng dày lên các tin nhắn của tớ, sao lại thế? MY STUPID BOY ! Mỗi lần tớ onl, tất cả nick trong danh sách bạn của tớ đều bật sáng, trừ nick của cậu, sao lại thế? Cậu đang lẩn tránh tớ ư ? Tớ có lỗi gì sao? MY STUPID BOY !

.....

Ngày...tháng...năm...

Vậy là bốn năm trôi qua, dủ thời gian dể tớ nhận ra rằng hình như mình đã không còn trong kí ức của cậu. Cậu biết không? Tớ chưa từng có 1 giấc mơ trở thành hiện thực, cho đến khi tớ gặp được cậu, chẳng lẽ cậu phải giả vờ quay lưng bước, nhưng dù thế nào trái tim tớ vẫn thuộc về cậu mà thôi! Tuy rằng tớ không dủ can đảm như Shinichi (trong tập truyện TTLD Conan)(mà tớ là con gái nên ko giống Shin là chuyện thường ^^!) để nói rằng tớ có thể hi sinh mạng sống vi người minh yêu, nhưng chỉ cần nghĩ về cậu thôi tớ cũng đã đủ can đảm để đứng lên sau mỗi lần gục ngã, vượt lên trên tất cả những khó khăn mà cuộc đời đem lại ! Phải chăng đó mới là sự HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ ? HY VỌNG là cậu không QUÊN tớ! MY STUPID BOY !

Ngày.....tháng......năm.....

Hôm qua, bố mẹ đã nói cho tớ biết 1 điều vô cùng “khủng khiếp”(đối với tớ) rằng: bố mẹ đã tim được BF* cho tớ. TRỜI ĐẤT ƠI !!!!! tớ đã bao nhiêu lần bảo vs bố mẹ sẽ hoãn chuyện này lại đến khi tớ tìm được 1 nghề nghiệp ổn định cơ mà (nhưng chắc là tớ chưa nói về việc để tớ tự quyết định ^^!!!) Bố mẹ thật là….!!!! Lúc nghe xong tớ shock + quẫn trí => muốn nhảy cầu tự tử lắm nhưng ko được vì còn tiếc đời quá!!!! Tính đến những con đường # để dẫn đến cái chết thì càng thấy tái người* :

- Nhảy từ trên cao xuống dưới đất => ko được vì lỡ có ai đữ thì…hỏng bét.

- Cầm cái gì đó nhọn + sắc và tự sát thương mình =>hik ghê quá, ko dám thực hiện đâu

- đứng dưới cột điện cao thế vào ngày có bão để đợi sét đánh trúng => cách này cũng ko được vì bây h trời đang nắng chang chang, moi đâu ra mưa vs chẳng bão mà co sét chứ. Hoạ chăng, nếu bị sét đánh vào người có phải 100% là chết ngay đâu?

*BF : bạn trai.

*chú thích: các bạn đọc đến đoạn này thì đừng thực hiện nhé.

Ngày.....tháng......năm.....

tớ thức giấc sau 1 đêm dài mơ về cậu, bật laptop lên thấy nick chat của cậu sáng rực, như 1 phản xạ kì lạ, tớ bật dậy và nhanh chóng click vào cái nick đó. Cậu vẫn nói chuyện vs tớ như bình thường mà ko hề biết tớ đag khóc, hinh như, cậu có chuyện gì vui thì phải, tớ đã hỏi và cậu bảo, cậu nhận được học bổng ở Mĩ và sẽ đi du học khoảng 4-5 năm gì đó. Vừa nghe xong, tớ đã khóc lại càng khóc to hơn. Nhưng cậu biết ko? tớ sẽ vẫn đợi cậu!!!!!!! MY STUPID BOY !

Ngày.....tháng......năm.....

Cách mấy ngày sau hôm cậu đi du học cũng là lúc tớ thở phào vì vượt qua bài phỏng vấn tìm việc làm.Đang ở trong phòng “cày” Zing Farm thì tớ nhận được 1 cuộc điện thoại lạ, tớ biết là ko có sđt đó trong danh bạ của tớ, nhưng bài nhạc chờ thì chảng xa lạ gì vs tớ hết: NEVER HAD A DREAM COME TRUE !!! Tớ vội vàng nhấn phím “nhận cuộc gọi” trên chiếc điện thoại mà tay vẫn run lên:

-A lô, ai đấy ạ?-tớ cố dùng giọng nói lạnh tanh để bắt máy, nhưng hình như sự cố gắng đó ko thể giấu được vẻ lo sợ, rut rè ẩn trong câu nói vừa rồi.

- Sao lại a lô ai đấy ạ?- 1 gịong con trai cứng cỏi vang lên ở đầu dây bên kia

-xin lỗi, tôi có biết anh ko?
- hả? có nhận ra tớ ko thế?

- hơ hơ tớ nao?

-Ha ha ha, chắc cậu ko nhớ ra rồi, là tớ đây, Stupid Boy của cậu đây.

Bộp!!!!!! cái điện thoại trên tay tớ bỗng tuột xuống đất từ lúc nào, tuy tớ đã để lao cỡ vừa nhưng giọng nói của cậu vẫn vang lên đều đều như xoáy chặt vào tim tớ lục ra 1 mớ kí ức + tình cảm hỗn độn (như món rau trộn của mẹ) mà giờ tớ đang cố quên đi. Đang mải nghĩ ngợi lung tung thì giọng nói ấy lại tiếp tục:

-Này cậu đâu rồi? Tớ chỉ có vài phút để gọi điện thoại thôi đấy

-ah, uhm tớ đang nghe đây

-hì, biết cậu vẫn ở đó mà! Mà tớ phải vào học rồi, bye nha!

-oái !! Đi học á? Nhưng bây giờ đang là 9h tối mà, cậu có bị làm sao ko thế?

-hix, có cậu bị làm sao ý. tớ đang ở Bán Cầu Tây!!! Nghe chưa?nghĩa là, ở chỗ tớ bây giờ đang là 9h sáng đấy!!!

-àh, tớ quên mất, thui pp, chúc cậu ngủ ngon……ý….chúc cậu….àh…học tốt.

-uh, mỗi tuần tớ sẽ gọi điện hỏi thăm cậu nhé, cho đỡ phải onl = máy tính

-uh, tớ cúp máy…

RỤP!!!!!

-…..đây (?!)

Im lặng….. Im Lặng….im lặng……

-ah…………..!!!!!!!!! cuối cùng thì cũng đc nói chuyện với cậu ấy rồi!!!!! Sướng quá đi mất !!!!!!!!!!!!!

-Cái con này bị điên ah? Làm cái gì mà hét toáng lên thế? Ko để cho người ta đi ngủ ah? -giọng của bố vang lên ở cánh cửa phòng đối diện.

-ơ hơ, vâng ạ con đi ngủ ngay đây!

Phù cuối cùng thì cũng đc nói chuyện vs cậu ấy, nhẹ nhõm hơn hẳn rồi! Mà thật sự tớ chưa bao giờ nghe giọng nói của 1 “thằng con trai” nào hay như vậy cả. tuy cậu trả lời tớ bằng 1 giọng hơi….. Sát Thủ nhưng nó đã ghi vào tâm trí tớ 1 CẬU rất quan tâm đến người khác, vui tính, tháo vát và thông minh.ah quên, sao cậu biết đc sđt của tớ nhỉ? Mà thôi tớ cũng chẳng quan tâm mấy về việc này miễn là từ giờ có thể nói chuyện trực tiếp vs cậu là đc rồi. Còn j` tuyệt vời hơn khi đc nghe giọng nói của cậu vào mỗi buổi tối cuối tuần cơ chứ? MY STUPID BOY !

Ngày.....tháng......năm.....

1 tuần trôi qua thật nhanh, nhất là khi người ta hy vọng nó trôi qua nhanh, tớ cũng như vậy đấy! Tớ cũng HY VỌNG cho từng ngày từng giờ trôi qua để đc nghe giọng nói của cậu vào mỗi cuối tuần. Thực ra thì những câu truyện của cậu cứ lặp lại 1 vấn đề mà thôi, nào là: tuần qua thế nào? Có j` ko?, đôi khi cậu cũng hỏi về tớ 1 chút và điều mà tớ thích nhất là khi nghe cậu kể về nơi cậu đang sống và học tập.Tớ biet những điều cậu kể đều rất xa lạ đối vs tớ nhưng tớ vẫn cố gắng hiểu và thông cảm cho cậu. Cậu kể rằng: tuần đầu tiên ở Mỹ của cậu ko có j` ngoài rắc rối, cậu phải cố gắng đẻ hoà nhập vs những người ở đây, cậu nhanh chóng quen đc 1 nhóm người tình nguyện, họ đã giúp cậu rất nhiều trong việc tìm hiểu và cải thiện cuộc sống ở nơi đất khách xa xôi này….Từng lời cậu nói đều hiện ra thật rõ ràng như những thước phim trong đầu tớ, ít nhất tớ còn đủ trí tưởng tượng để hiểu ra cuộc sống của cậu ở đó. Và tớ cũng nhận ra ràng những cuộc gọi của cậu đã lấp đầy những khoảng trống trong trái tim tớ đấy.MY STUPID BOY!

Chữ kí của shinichikudo_conan_kid


Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (2 votes)
9/6/2011, 5:39 pm
avatar
shinichikudo_conan_kid
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 144
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1091
» Uy Danh Uy Danh : 24
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1997-12-07
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-06-07
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>


minh da viet xong truyen nhung ko kip gui mong cac ban thong cam va hop tac giup minh

Chữ kí của shinichikudo_conan_kid

9/6/2011, 5:52 pm
avatar
ngay_nang_moi
.:Senior Member:.
.:Senior Member:.

Liên lạc
http://ngay-nang-moi.blogspot.com

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 277
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1017
» Uy Danh Uy Danh : 12
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1999-05-22
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-26
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>


Tem !!!! Cho em nợ com nha chị

Chữ kí của ngay_nang_moi

9/6/2011, 6:02 pm
avatar
shinichikudo_conan_kid
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 144
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1091
» Uy Danh Uy Danh : 24
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1997-12-07
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-06-07
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>


uay oai luon chu chang choi

Chữ kí của shinichikudo_conan_kid

9/6/2011, 8:46 pm
avatar
roicaumua
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 120
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 5811
» Uy Danh Uy Danh : 16
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1997-06-27
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-07-26
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>


Đọc xong tự nhiên nhớ ra 2 điều:
1. Phải chuyển ngay cách xưng hô từ "bạn" thành "chị"
2. Em tự hỏi liệu khi chị viết bài về Kid, anh bạn của chị chính là người chị nhắc đến ở dòng cuối phải không?
Nếu phải thì thật sự chúc mừng chị với hạnh phúc hiện tại nhé! Dù giữa 2 người đang tạm thời là một khoảng cách địa lí không nhỏ nhưng vì được xây dựng bằng niềm hy vọng và sự chờ đợi nên sẽ ổn thôi chị àk! onion8 onion16

Chữ kí của roicaumua

10/6/2011, 7:26 am
avatar
shiragami.tetsukun
.:Addicted Member:.
.:Addicted Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Male
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1181
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 5648
» Uy Danh Uy Danh : 123
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1997-12-02
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-05-23
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>


Phong bì!
He he, hy vọng và đợi chờ sẽ luôn có 1 kết quả tốt banhbao25

Chữ kí của shiragami.tetsukun

10/6/2011, 11:07 am
avatar
Shinichi no.1
.:Devoted Member:.
.:Devoted Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1857
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 9745
» Uy Danh Uy Danh : 259
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1998-08-26
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-05-12
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>


Ưm, hình như chỉ có smod với mod đc vít mực đỏ thui à !!!
Ss shinichikudo-conan-kid (ack, tên dài thía, em gọi là SCK đc hem ???), ss viết hay lém !!!!
Rất là teen, ss có thế gửi cho bào hao học trò hay trà sữa đc đó !!!!

Chữ kí của Shinichi no.1

10/6/2011, 1:42 pm
avatar
shinichikudo_conan_kid
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 144
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1091
» Uy Danh Uy Danh : 24
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1997-12-07
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-06-07
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>


uh cam on nha

Chữ kí của shinichikudo_conan_kid

10/6/2011, 6:02 pm
avatar
shinichikudo_conan_kid
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 144
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1091
» Uy Danh Uy Danh : 24
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1997-12-07
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-06-07
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>


ko phai dau nguoi ma chi viet trong Hy Vong Va Doi Cho ko phai la kaitou KID trong long chi. chi we^n chua noi la truyen Hy Vong Va Doi Cho chi la truyen do chi tuong tuong ra theo hoan canh cua chi thui, ai muon biet ro hon thi pm nick y!m cua chi ne: [You must be registered and logged in to see this link.] banhbao9

Chữ kí của shinichikudo_conan_kid

10/6/2011, 6:42 pm
avatar
shinranisone
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 647
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 3185
» Uy Danh Uy Danh : 50
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1991-10-25
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-10-06
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>


Fic này hay lắm, rất teen, mà cô bé trong fic cũng lạ, chưa hề biết mặt, chưa gặp qua một lần mà đã tự nhủ lòng phải chờ người ta! Phục thật, cô ấy giống Ran quá. À mà không biết cái BF mà bố mẹ tìm cho cô gái là ai, k chừng lại chính là anh bạn online này ấy chứ! Hé hé , đoán mò thui, đừng cười ha!

Chữ kí của shinranisone

10/6/2011, 6:47 pm
avatar
shinichikudo_conan_kid
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 144
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1091
» Uy Danh Uy Danh : 24
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1997-12-07
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-06-07
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>


ko ve sau nhan vat nu~ chinh se die, hehe, ma BF bo me tim cho kia ko phai la anh chang quen qua mang ay dau

Chữ kí của shinichikudo_conan_kid

10/6/2011, 7:33 pm
pelun_96
.:.Smod.:.
.:.Smod.:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1384
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 12168
» Uy Danh Uy Danh : 353
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1996-10-10
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-08-22
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>


Hì hì, shin nè ( tên shin dài quá ! Cho Lùn gọi tắt nha.="= ) thật sự là ban đầu khi đọc mình thấy nó có cái gì đó rất gượng ép. Chỉ quen trên mạng mà đã sâu nặng đến thía cơ à ???? afro afro
Mình cứ tưởng là mình lại phải đọc mình fic thật sến chứ ( sr, trình lãng mạn của Lùn hình như là âm lun rùi ! hức..) nhưng đến đoạn cuối, mình thật sự rất thích đấy. Cái doạn đt ấy. Rất dễ thương. Lùn nghĩ ( Lùn nghĩ thui nhé, quyền là ở tác giả mà !^^) bạn nên phát huy cái trong sáng , tình cảm nhưng không phải như mấy loại truyện tranh/phim ảnh rẻ tiền bây giờ. Mình tin, fic bạn sẽ hay và đông khách hơn nhiều. lol! lol!

Chữ kí của pelun_96


Justice will prevail
Ta nói...iu gì đâu á !<3
[embed-flash(width,height)][/embed-flash]

10/6/2011, 10:36 pm
avatar
shinichikudo_conan_kid
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 144
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1091
» Uy Danh Uy Danh : 24
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1997-12-07
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-06-07
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>


em thap hon ss 1t do trong sang la phai thui heheh

Chữ kí của shinichikudo_conan_kid

Sponsored content

Liên lạc

Thông tin thành viên » Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: HY VỌNG VÀ ĐỢI CHỜ<truyen tu viet mong dc cac ban thong cam>Chữ kí của Sponsored contentTrả lời nhanh
Page 1 of 1