HomeCalendarGalleryFAQSearchRegisterLog in


|

[Fic ShinRan] In the end..permanent love!

View previous topic View next topic Go down
Go to page : 1, 2  Next
18/3/2011, 10:59 pm
avatar
warm_soul
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 6
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 98
» Uy Danh Uy Danh : 5
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1991-08-03
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-03-18
» Hiện giờ đang:

PostSubject: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Em là mem mới, mong mọi người chỉ giáo ạ. Vô đọc fic viết hay quá, e cũng muốn tập tành viết thử. Đây là fic đầu tiên của e, mọi người góp ý hộ em với ạ:
Bối cảnh: Phần cuối Conan. Do một loạt sự kiện, Ran chạm trán bọn áo đen, cô đỡ một nhát dao hộ Conan, hai người bị bắt, nhốt trong nhà kho. Ran bị thương, fic chỉ tập trung xung quanh chuyện tình cảm của Ran và Shin thôi nên chắc là hơi..sến,hix (Vì e chẳng thể nghĩ ra vụ án nào để Shin trổ tài cả >.<). Mọi người đọc chém nhẹ tay hộ em với ạ!

Phần 1: Trong nhà kho

Nên làm thế nào đây? Đã thử mọi cách, đã dùng mọi sức lực...Cố suy nghĩ đi Shin, mày ko chỉ phải lo thoát ra, mày còn phải bảo vệ cả Ran nữa...Nghĩ đi Shin, đừng thua cuộc dễ dàng vậy. Không thể ngồi im đợi cái chết như thế này.
-Conan-kun
Ran đang gọi tôi. Chưa bao giờ tôi thấy Ran mạnh mẽ như lúc này . Và nghịch lí là, cô ấy càng mạnh mẽ, tôi càng muốn bảo vệ. Mặc dù tôi hiểu, nếu tôi- thằng thám tử ngốc thích xía vào chuyện người khác- không có mặt trong cuộc đời cô ấy, có lẽ cô ấy sẽ chẳng bao giờ gặp nguy hiểm cả.
-Chị Ran - tôi run lên, giận điên người khi nhìn thấy máu tiếp tục rỉ ra. Nếu không đưa được Ran đến bệnh viện, cô ấy có thể sẽ chết. Vì tôi.
Ran cười. Vẫn luôn cười như thế. Nụ cười lúc bình thường sẽ khiến bạn có cảm giác cô ấy là một thiên thần, nhưng lúc này đây, nó bóp nát trái tim bạn.
-Conan đừng nhìn chị như thế, hi. Lúc nãy nhìn em nghiêm mặt suy nghĩ, chị lại thấy buồn cười. Conan suy nghĩ trông đáng yêu lắm đấy!
-Chị Ran, đừng nói nhiều vậy, sẽ mất sức lắm. Em nhất định sẽ nghĩ cách đưa chị thoát ra khỏi đây.
Nghĩ đi chứ...Nghĩ đi nào..Điên lên mất..Mi vẫn tự tin là mình giỏi kia mà Shin..
-Conan, thôi đừng suy nghĩ nữa. Ngày hôm nay thật dài, và chị biết em cũng đang kiệt sức lắm. Chị cũng mệt quá...Chị xin lỗi.. Chắc có lẽ..
-RAN
-Đừng hét to vậy, hi, chị chỉ định chợp mắt một lúc thôi mà!
-Không, ko phải là lúc này, đừng ngủ trong lúc này. E xin chị đấy, chị Ran!
...Nghĩ đi chứ, Shin..Cô ấy đang chờ m đấy..
-Nhưng c muốn nhắm mắt lại. C thật sự mệt Conan à..
-Em rất sợ..
Cô ấy lại mỉm cười, và tôi hiểu, Ran đang đau. Máu vẫn tiếp tục chảy. Giống như là nước mắt.
-Sợ gì nào bé Conan! Kì lạ nha, chưa chưa thấy Conan kêu sợ bao giờ đâu í.
Phải...Tôi chưa từng sợ cái j cả. Nhưng trong giờ phút này đây, chẳng nỗi sợ nào lớn hơn thế. Tôi biết nói j vs Ran đây? Tôi biết nói gì vs cậu ấy. Tôi muốn hét lên vs Ran rằng tôi sợ mất cậu ấy. Tôi sợ mình k bảo vệ nổi Ran. Tôi muốn hét lên tôi là Shinichi. Tôi là cái người Ran vẫn đợi- người vẫn luôn bên Ran. Và luôn yêu Ran.
Nhưng tôi ko thể. Vì tôi biết làm thế là ích kỉ. Tôi thừa nhận, tôi luôn ích kỉ. Tôi ích kỉ vs tình cảm của mình và Ran.. Có rất nhiều cách cho tôi lựa chọn ngay ban đầu. Nói dối cô ấy về một cô bạn gái mới. Ran sẽ đau khổ, nhưng rồi, khỉ thật, có lẽ sẽ quên tôi. Đã ko biết bao nhiêu lần tôi tự hỏi mình, nếu tôi làm thế vs Ran, liệu Ran có tổn thương nhiều như khi tôi bắt Ran phải chờ đợi không? Tôi chẳng bao giờ có đáp án cho lòng mình, vì không bao giờ tôi chịu thừa nhận đáp án.
Vì thế nên tôi chọn cách ích kỉ hơn. Tôi nhìn thấy cô ấy khóc, nhìn thấy cô ấy tổn thương, nhìn cô ấy nhắc tới Shin. Nhưng tôi vẫn im lặng. Tôi biện minh rằng làm thế sẽ giữ cô ấy an toàn khi cô ấy ko biết tôi là Shin, sẽ tránh cô ấy khỏi bọn áo đen.
Nhưng tận sâu thẳm trái tim mình, đến giờ phút này đây, tôi mới chợt nhận ra. Tôi làm thế, hoàn toàn vì tôi. Vì tôi ko muốn xa cô ấy. Vì tôi luôn tự tin rằng mình sẽ bảo vệ được Ran.
Shin rời xa Ran, nhưng thay vào đó, Conan gắn chặt vs Ran, mà Shin hay Conan có j khác nhau đâu. Có tôi, là có nguy hiểm. Sao tôi cố tình k chịu hiểu điều đó?
Đáng nhẽ, ngay từ đầu, tôi đã phải ngăn những giọt nước mắt Ran chảy vì tôi. Tôi phải hiểu cách bảo vệ cô ấy là rời xa cô ấy- rời xa thực sự, mãi mãi. Đúng không hả, Ran ơi?

(be continued..)

Chữ kí của warm_soul


Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (2 votes)
18/3/2011, 11:06 pm
avatar
R + S = Love
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc
http://afccity.forum-viet.com/

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 671
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4005
» Uy Danh Uy Danh : 26
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-03-26
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-23
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Hố hố, bóc tem. Fic ShinxRan là em ủng hộ 2 tay 2 chân luôn. Ráng phát huy nhé! ( Yên tâm đừng sợ sến banhbao1 )

Chữ kí của R + S = Love

18/3/2011, 11:30 pm
avatar
warm_soul
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 6
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 98
» Uy Danh Uy Danh : 5
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1991-08-03
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-03-18
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Sướng quá, có người ủng hộ rồi. Kệ đi, ra sao thì ra, e post luôn đoạn sau
(... tiếp)
-Conan..Conan..
-Uhm..m
Tiếng Ran nói lôi tôi về lại với thực tại. Một gian nhà kho hôi hám, không lối thoát, dây xích trói và máu Ran chảy, thấm ướt một vạt áo.
-Em suy nghĩ j vậy? Chị gọi mãi mà ko thấy e nói gì. Hi, xem ra cậu nhóc thám tử hôm nay sợ thật rồi!
Ran đang cố an ủi tôi. Như an ủi một thằng bé lớp một..Chợt, tôi thấy giận điên người, chưa bao h thấy mình bất lực như thế.
-Shinichi khốn khiếp.. Báo chí ca ngợi anh ta giỏi. Nhưng lúc chị cần, anh ta chẳng bao h có mặt. Không thể bảo vệ đc chị, anh ta giỏi ở chỗ nào?
Ran nhìn tôi. Không phải với ánh mắt buồn, mà là ánh nhìn soi thẳng vào tâm can, mạnh mẽ, và chân thật, hơn bất kì thứ gì khác trên đời.
-Thật thế sao, Conan?
Tôi cố ngăn mình không nhìn vào mắt Ran. Ánh mắt ấy làm tôi không thể tập trung, không thể giấu nổi cảm xúc của mình. Tôi im lặng, lảng tránh cả câu trả lời.
-Anh ấy đang ở bên chị.
Tôi giật mình nhìn Ran, không lẽ, không lẽ cô ấy biết..?Làm sao có thể..?
-Chị ngốc phải không Conan? Nhưng mà, đúng là anh ấy luôn bên chị. Hi, e chẳng hiểu đâu, nhưng mà, chỉ cần nghĩ đến anh ấy, chị cũng có thể cảm thấy khá hơn. Anh ấy cho chị sức mạnh.
Khỉ thật.. Ran của tôi.. Đúng là đại ngốc..Cô nàng lắm rắc rối và đại ngốc...
-Em xin lỗi, chị Ran. Chị bị thương, là do e tất cả.
-Xin lỗi chuyện chị đã đỡ nhát dao cho e sao? Conan ngốc. Nếu đổi lại là em bị thương, e nghĩ chị sẽ bớt đau hơn bây giờ ư. Nè, nhóc, vì chị đã đỡ nhát dao đó cho e, sau này phải biết nghe lời c hơn đấy, suốt ngày trốn đi chơi là ko đc, nghe chưa!
Vẫn luôn ngốc như vậy..và luôn liều lĩnh như vậy..Có phải vì thế, mà tôi yêu Ran?
-..Vả lại, nếu anh Shinichi có ở đây lúc đó, a ấy cũng sẽ làm như vậy thôi.
Muốn ôm lấy cô ấy, muốn hôn lên đôi môi thiên thần ấy. Tôi muốn nói tôi là Shinichi.
-Conan..nếu chị chết..
-RAN
-Conan, em lại to tiếng rồi, e có dễ mất bình tĩnh như thế đâu. Ngoan nào, cậu bé.
Làm sao tôi có thể khiến bản thân bình tĩnh nổi? Khốn khiếp, cứ mỗi giờ phút trôi qua, lại có cảm tưởng cô ấy cách xa mình hơn, mỗi lời cô ấy nói, lại khiến tôi phát điên vì tức giận chính bản thân mình. Phải, cô ấy vẫn giữ đc bình tĩnh trong lúc này đây bởi vì cô ấy yêu bé Conan khác với cái cách mà Conan-Shinichi yêu cô ấy. Cô ấy làm sao hiểu nổi một thằng con trai sẽ cảm thấy những gì khi không thể bảo vệ, thậm chí ko thể ôm trọn vào lòng người con gái hắn ta yêu.
-Uh, nếu chị chết, Conan à, hãy nói hộ vs bố mẹ chị là chị yêu họ. Chị mong họ có thể làm hòa vs nhau, ít nhất là vì chị..Nói vs Sonoko là chị cám ơn vì có một người bạn tuyệt vời như cô ấy..Hattori vs Kazuha sẽ luôn bên nhau như vậy nhé. Còn bé Conan, chị rất yêu Conan, hãy học cách chăm sóc bản thân, em nhé..
Ran khóc. Không phải là khóc nấc lên kiểu Sonoko hay Kazuha đã từng khóc với bạn trai họ. Cô ấy chỉ đơn giản là mỉm cười buồn bã, và nước mắt chảy ướt gò má. Giống như bao lần tôi đã nhìn thấy Ran khóc.
-À, còn anh Shinichi...
Tôi vốn ghét nước mắt, ghét những j không thể suy luận. Càng ghét hơn nước mắt của Ran. Những giọt nước mắt đâm vào lòng đau buốt. Những tình cảm-không-thể-suy-luận khiến sự sáng suốt mất đi. Lí trí không còn khi tình cảm lên tiếng. Tôi hiểu vì sao thần tượng Sherlock Holmes của mình gần như hoàn hảo, gần như không bao giờ mắc lỗi. Conan Doyles chẳng thiết kế cho Holmes một người phụ nữ nào để yêu cả.
Tôi hôn Ran.
Lí trí không còn khi tình cảm lên tiếng
Tôi hôn cô ấy.
Chỉ đôi môi chạm vào nhau, vì tay chân đều bị trói.
Và trong tích tắc khi đôi môi chạm nhau, tôi chợt bừng tỉnh, vội vàng dừng lại. Mày đang làm j vậy Shinichi Kudo?
Tôi nhìn Ran..Rõ ràng là Ran bất ngờ..Cô ấy nằm dưới nền gạch, và 1 thằng bé con cúi xuống hôn môi cô ấy. Ai không bất ngờ?
Nhưng Ran chỉ bất ngờ một thoáng, rồi cô ấy cười-vẫn nụ cười thiên thần:
-Bé Conan lại học được trên tivi đấy hả? Hi, xem mặt em đỏ bừng lên kia kìa.
Khỉ thật, tôi đã quên tôi là Conan. Và trái tim, đang đập kiểu gì thế này? Cả mấy ông mặt trời trên mặt nữa chứ. Mày vừa làm cái j hả Kudo..? Không biết..Nhưng có một cảm giác rất rõ ràng. Ngọt ngào. Hạnh phúc. Ngu thật, đáng nhẽ phải hôn cô ấy từ lâu rồi.
-Không phải, Ran.
Tôi chẳng muốn gọi ‘chị Ran’ nữa, không muốn vờ làm thằng bé lớp 1 chờ cô ấy bảo vệ nữa. Tôi muốn nói vs cậu ấy tất cả. Muốn thú nhận ngay tại nơi này.
Khuôn mặt của tôi khiến Ran sững lại, có lẽ cô ấy đang định nói điều gì đó để trêu ‘bé Conan’.
-Ơ, em sao vậy Conan, không phải thì chị xin lỗi mà!
-Ran ko cần xin lỗi, vì chẳng có lỗi của Ran. Lỗi ở Shinichi.
Tôi im lặng nhìn phản ứng trên khuôn mặt Ran
-Sao tự nhiên có cả anh Shin ở đây? Và e xưng hô vs chị kiểu j vậy hả.
-Đó mới là cách xưng hô đúng Ran ạ. Ran mệt không? Cố gắng nhé. Ran cố gắng nghe mình nói nhé. Chỉ một chút thôi. Rồi sau đó, mình sẽ ở bên cạnh Ran, mãi mãi. Ran tin mình chứ?
Có lẽ tôi đã mỉm cười, hoặc có lẽ đơn giản chỉ nhìn cô ấy. Nhưng một thoáng, tôi chợt nhận ra Ran tin tưởng tôi, vì cô ấy cười đáp lại tôi bằng nụ cười cô ấy vẫn hay cười với Shinichi...
Bỗng.
Tôi nghe có tiếng động, nhỏ thôi, nhưng cũng khiến tôi chú ý.

( còn tiếp, nhưng chưa viết >.<)

Chữ kí của warm_soul


Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (2 votes)
18/3/2011, 11:37 pm
avatar
R + S = Love
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc
http://afccity.forum-viet.com/

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 671
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4005
» Uy Danh Uy Danh : 26
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-03-26
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-23
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Ôi ôi! Hay quá, nhưng mà em góp ý chút xíu nha, em nghĩ từ từ Ran biết Conan là Shinichi cũng chưa muộn mà, nếu cho Ran biết liền thì mọi việc đi hơi nhanh.Chị viết hay lắm. Ủng hộ chị nè. Hi! Mong chap tiếp
Mém quên! Giựt tem đã ^^!

Chữ kí của R + S = Love

18/3/2011, 11:52 pm
avatar
shira
.:Active Member:.
.:Active Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 364
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 3188
» Uy Danh Uy Danh : 10
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1992-05-09
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-09-28
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


phong bì !
he he ss viết cũng ok ak,
1.có phần tóm tắt trước nội dung ---> người đọc dễ theo dõi hơn
2.diễn tả suy nghĩ nội tâm Shin ok, sâu sắc và có giằng xé ( thik ^^)
3.ss miêu tả nhìu hơn kĩ hơn nha vd: Ran bị thương ở đâu, gương mặt cố giấu đau đớn của cô ý..bên trong nhà kho như thế nào...---> tận dụng được nhìu chi tiết gợi hình gợi cảm sẽ hay hơn, nhất là giúp thể hiện nội tâm Shin thật hơn, sâu hơn (và bớt...sến! Smile
4.ss viết tắt nhìu quá ak banhbao17 ----> đọc hơi "khíu chọ"
5.hình như đây là 1 fic ngắn nhỉ ?
chỉ chém nhiêu đây thui....

P/s:e không giỏi giang gì đâu mà chỉ giáo chỉ thik chém ka2. dù sao luôn Ủng hộ ss ^^

Chữ kí của shira

19/3/2011, 12:46 pm
avatar
yenvidiep080297
.:Active Member:.
.:Active Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 320
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1997
» Uy Danh Uy Danh : 14
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1997-02-08
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-03-05
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


bạn viết khá đấy
nhưng nội dung đi nhanh quá
và bạn nên miêu tả nhiều hơn một chút
tâm lí nhân vật đi sâu hơn nữa
nhưng mà lần đầu mà bạn đã viết được như vậy là quá tốt rồi banhbao1
cố lên nhé

Chữ kí của yenvidiep080297

19/3/2011, 1:28 pm
avatar
DC love
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 584
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4852
» Uy Danh Uy Danh : 22
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-05-24
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-25
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


ôi hay lắm. nhg có nhiều chỗ chị viết tắt làm en đọc nhầm=> hiểu nhầm ý. theo em chị k nên viết tắt nhiều. chỉ nên viết tắt n~ từ mà mọi ng đều hiểu (cho đỡ mệt). hi hi. ủg hộ chị nhiều. banhbao1

Chữ kí của DC love

19/3/2011, 6:43 pm
avatar
nakamori
.:.Smod.:.
.:.Smod.:.

Liên lạc
http://vn.360plus.yahoo.com/aoko_nakamori95/

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 615
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 9940
» Uy Danh Uy Danh : 85
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-10-29
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-03-17
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Chả biết từ bao giờ mình có thói quen đọc mà không comment, nhưng khi đọc cái fic này của bạn, mình comment ngay không suy nghĩ, thực sự là rất cảm động, đến mức khóc nữa, điều mà mình ít làm nhất khi đọc fic của người khác:
"-Uh, nếu chị chết, Conan à, hãy nói hộ vs bố mẹ chị là chị yêu họ. Chị mong họ có thể làm hòa vs nhau, ít nhất là vì chị..Nói vs Sonoko là chị cám ơn vì có một người bạn tuyệt vời như cô ấy..Hattori vs Kazuha sẽ luôn bên nhau như vậy nhé. Còn bé Conan, chị rất yêu Conan, hãy học cách chăm sóc bản thân, em nhé..."
Thank nhé, cố gắng phát huy nha bạn.

Chữ kí của nakamori

19/3/2011, 8:08 pm
avatar
CoolGuy_Angel
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc
http://facebook.com/windy.ngan

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 628
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 8341
» Uy Danh Uy Danh : 93
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1993-03-19
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-06-19
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


cho cm tí nhá, tí cm thật lại. tại mềnh bận quá, hôm ni là sn của tớ nữa. nợ bạn sau nha. miễn sao có SR là oki

Chữ kí của CoolGuy_Angel

19/3/2011, 8:11 pm
avatar
R + S = Love
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc
http://afccity.forum-viet.com/

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 671
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4005
» Uy Danh Uy Danh : 26
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-03-26
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-23
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Đúng rồi hôm nay là SN của sis Coolguy. Happy Birthday To You!!! Chúc sis sinh nhật vui. Love you! banhbao10

Chữ kí của R + S = Love

20/3/2011, 12:56 am
avatar
warm_soul
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 6
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 98
» Uy Danh Uy Danh : 5
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1991-08-03
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-03-18
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Hi, vui quá, thanks mọi người ủng hộ, comment của mọi người là nguồn động lực cho mình vít típ^^

Bỗng...
Tôi nghe có tiếng động, nhỏ thôi, nhưng cũng khiến tôi chú ý.
Cửa bật mở, cô Judy và Akai xông vào, tôi lóa mắt bởi một đội quân súng đạn đằng sau họ. Ý nghĩ duy nhất trong đầu tôi là ‘Ran ơi, cậu sẽ không chết đâu. Mình thề điều đó’
-Tất cả giơ tay lên, toàn bộ khu vực đã bị bao vây.
-Cô Judy, không có bọn chúng ở đây. Mau đưa Ran đến bệnh viện.
FBI tràn vào nhà kho, họ mở còng tay và dây xích cho cả tôi và Ran. Tôi nhanh chóng xé tan một mảnh vải, sơ cứu ngay tức khắc cho Ran. Giá được sơ cứu từ lúc nãy, Ran đã k mất nhiều máu như thế
-Nhanh lên, anh Akai, đưa Ran vào bệnh viện
Ran thiêm thiếp và thì thầm “ Còn điều em muốn nói thì sao hả Conan?”
-Nhất định sẽ nói, Ran ạ. Mình hứa. Đảm bảo bằng tính mạng.
Cô ấy mỉm cười và ngất đi.
Xin lỗi Ran, không thể đưa Ran vào bệnh viện. Nhưng mình còn có việc ở đây. Tấm màn vẫn chưa hạ. Mình phải đòi lại món nợ chúng nợ mình. Chờ mình thêm một lần này nữa thôi, Ran nhé.
-Cô Judy, tình hình sao rồi? Tại sao chúng lại bỏ cháu và Ran ở đó và đi nhanh như vậy. Mọi người ổn cả chứ?
-Từ từ nào nhóc, mọi chuyện đang ổn cả..dù có một số thứ chệch kế hoạch..

(biết là đoạn này hơi điêu, nhưng vì không thể nghĩ ra mấy cái tình tiết phá án hay j đó cả >,<)


Phần hai: Hạ màn
( Bối cảnh: BO đã bị triệt hạ, không có thương vong..( Vì tất nhiên, fan fic mà, k nỡ để ai chết ^^). Conan vào bệnh viện thăm Ran.
RAN:
Trời mưa. Mình vừa nghe anh Takashi nói bố, mẹ, Conan, các anh chị đều an toàn cả..Mọi người đều đang nghỉ ngơi dưỡng sức..Cái tổ chức khủng khiếp gì đó cũng đã được triệt phá..Mọi việc sẽ sớm trở lại đúng quỹ đạo của nó..Thật là tốt..Và một tin tốt hơn, anh Akai cũng nói, Shinichi dính dáng đến tổ chức này, việc cậu ấy đi xa, cũng là vì tổ chức này..Tổ chức đã bị triệt hạ..Liệu điều đó có phải có nghĩa là.. Shinichi sẽ trở về? Anh Akai ngần ngừ rằng điều đó thì anh không rõ lắm.
‘Tút..Tút..Số điện thoại tạm thời không liên lạc được..Xin để lại..’
Mình đã gọi hàng chục lần như thế..Shinichi vẫn chẳng ở đầu dây..Có chuyện j rồi chăng? Tại sao một vụ án lớn thế này-có sự liên quan vs cậu ấy, mà cậu ấy lại không có mặt ở đây giờ này? Có chuyện gì với Shinichi rồi sao?
Vết thương thỉnh thoảng lại nhói lên mỗi khi mình cử động. Thật là kì lạ, mấy giờ trước đây, mình tưởng là sẽ chết thôi. Cái chết hóa ra dễ dàng đến vậy. Nhưng giờ đây, mình vẫn sống. Thật ngốc, còn bày đặt chăng trối trc khi chết với Conan, làm thằng bé hoảng sợ..
Chẳng thể phủ nhận, giây phút tưởng như mình sẽ chết, ngập tràn trong đầu mình là những đoạn phim quay chậm của kí ức tuổi thơ. Hết sức đẹp, hết sức êm đềm. Mình có gia đình hạnh phúc. Và có Shinichi.
Shin đang ở đâu nhỉ? Chợt thèm cãi nhau với cậu ấy, chợt muốn thấy nụ-cười-như-biết-tất-cả, muốn ngắm khuôn mặt tự tin khi phá án, chợt muốn nghe thoang thoảng bên tai lời hứa ‘Chờ mình nhé, Ran’
Uh, mình sẽ chờ!
Mà khoan đã, Conan, đúng vậy, Conan hình như muốn nói cái gì đó liên quan đến Shin. Hình như là Shin có lỗi trong việc gì đó..Việc gì nhỉ? Không thể nói là việc bắt mình chờ, việc đó đâu có mới nữa. Việc gì đây? Không lẽ, không lẽ.. Phải rồi..Chẳng lẽ là việc Shin chẳng về với mình nữa? Không có lí nào, Shin nói cậu ấy thích mình cơ mà, làm sao nói dối ở cái nơi thần tượng cậu ấy sống cơ chứ. Mà Shin mình biết, cũng đâu nói dối mình bao giờ. Vì cậu ta hiểu, mình sẽ không tha thứ cho bất cứ lời nói dối nào đâu.
Nhưng trừ việc đó ra thì chẳng còn việc nào nữa. Đau, vết thương lại đau.‘Tút..Tút..Số điện thoại tạm thời..’. Thôi, đừng đoán mò nữa, sáng mai gặp Conan là sẽ rõ ngay, và sáng mai, biết đâu, người mình nhìn thấy đầu tiên khi thức dậy sẽ là Shin thì sao nhỉ?
Ui, xấu hổ quá, ngủ thôi...(Ran đỏ mặt, mắt chỉ còn là hai cái chấm đen đen. Thích nhất bác Gosho hay vẽ nhân vật kiểu này khi xấu hổ. Đáng iu ^^)

SHINICHI:
Hành lang dài. Và tối. Tôi ko thích bệnh viện lắm. Nó khiến tôi nhớ lại những kí ức không vui về những vụ án mà nạn nhân kết thúc ở những nhà xác. Nhưng hôm nay, tôi đang rất vui, đầu tôi hiện không nghĩ gì đến phá án nữa. Hoàn toàn thảnh thơi. Tôi đang tới phòng bệnh của Ran- vẫn với hình dáng Conan. Haibara nói sẽ mất 1 thời gian để tạo ra thuốc giải, không lâu, nhưng cũng không hề nhanh chóng. Tôi nên đợi, và Ran, bực thật, dẫu không muốn để Ran đợi lâu nữa, vẫn sẽ phải đợi..Chẳng thể làm gì khác được. Nên cám ơn Chúa vì tôi vẫn còn có thể có mặt trong dãy hành lang này, tới với Ran. Và chẳng sớm thì muộn, Shinichi cũng sẽ quay trở lại mà thôi.
“Cuộc đời không giống như một cuốn sách, đọc phần đầu là biết phần cuối” - Uhm, câu nói yêu thích của Kid. Phải công nhận, Kid là một kể thù rất khó chịu, nhưng vì thế, rất thú vị. Kẻ không bao giờ bó tay chịu trói, kẻ thoát khỏi tôi không dưới ba lần. Kẻ luôn đắc thắng như chẳng có gì có thể hạ gục nổi. Ở một khía cạnh nào đó, Kid rất giống tôi, tôi và hắn là kẻ thù hay là bạn? Không biết..Chỉ có thể nói là một kiểu quan hệ cố tri, không phân thắng bại. À không, lần này..hehe.. hắn đã chịu nói rằng hắn thua tôi (trước khi lại giang đôi cánh trắng quen thuộc..và biến mất). Cuộc đời vẫn biết khó đoán. Nhưng ít nhất, lần này, tôi đã đoán đúng được một phần cuộc đời mình. Chiến thắng bọn áo đen, và chuẩn bị trở về- với Ran.
Hattori nói tôi nên vào bệnh viện thăm Ran ngay (chả cần nói tôi cũng vào). Cu cậu đã nói thích Kazuha thành công, và bây giờ bắt đầu lên mặt với tôi. Hắn nói trước đây hắn giấu nghề, chứ thực ra tán gái là sở trường của hắn. Haha, hắn lại bốc phét đấy. Tôi quá hiểu Hattori mà, ngoại trừ phá án thì cái gì cũng dở. Một cậu nhóc trong thân xác người lớn, không suy nghĩ nhiều, không tính toán nhiều. Một thằng bạn tuyệt vời.
Phù, phòng Ran đây rồi. Không gian thật là im ắng, trời đã khuya. Không tin nổi, mọi vật lại có thể bình yên đến thế. Đây gọi là “khổ tận cam lai” đó hả? Vẫn mong sáng mai Shinichi sẽ là người đầu tiên cậu ấy nhìn thấy khi thức dậy, nhưng mà, haiz, có phải muốn là được đâu
À..trời..nụ hôn..( Conan đỏ mặt, mắt thành hai dấu chấm đen đen^^). Hí hí, vậy là Ran là người con gái đầu tiên tôi hôn (đúng theo nguyện vọng của tôi). Kì lạ, mấy giờ trước tôi còn muốn thú nhận tôi là Shinichi với cậu ấy - trong khi mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết xong. Tại sao tôi lúc ấy lại muốn nói như vậy? Không biết, chỉ là ko chịu nổi nước mắt của Ran, ko chịu nổi gương mặt bình thản trong khi giọng nói thì đầy nuối tiếc của cô ấy. Cái chết, không, nói chính xác hơn là nỗi sợ mất nhau, khiến con người ta thành thật với nhau hơn.
Tôi đã nhiều lần phải đối mặt với cái chết, nên hiểu thần chết không phải là một kẻ thích đùa. Vì thế, khi cảm nhận hơi thở Ran cứ yếu dần, tôi chỉ muốn làm mọi cách cho cô bạn ngốc ngếch liều lĩnh của tôi hiểu rằng, không chỉ có tôi luôn tiếp cho cô ấy sức mạnh, Ran cũng là người tiếp sức mạnh cho tôi. I love you. So much. More than any one in the world...
Tôi bước vào phòng, Ran đang ngủ. Những giờ phút bình yên được nhìn cô ấy ngủ như thế này thật rất hiếm hoi. Chà..nói gì nhỉ...Cô bạn đanh đá ngủ trông thật hiền..Lớn lên bên Ran, tôi hiểu Ran rõ hơn bất cứ ai hiểu cô ấy. Cô ấy nói bạn đừng lo cho cô ấy, nhưng thử làm thế xem, cô ấy sẽ tức điên lên ngay. Khi Ran nói cô ấy ổn, hãy xem lại xem bạn vừa làm gì tổn thương đến cô ấy. Khi cô ấy nghiêm mặt nhìn bạn, đừng dại dột nói dối thêm điều gì, cô ấy sẽ biết đó. Và tệ nhất là khi Ran khóc trước mặt bạn, vì bạn, tôi dám chắc, bạn là một kẻ rất tồi. Đã bao nhiêu lần Ran khóc trước mặt tôi rồi nhỉ?..Khỉ thật, quá nhiều để có thể nhớ..
Buồn ngủ quá, ngày hôm nay cuối cùng cũng phải kết thúc thôi. Tôi muốn ngủ, xin lỗi cô bạn đanh đá của tớ, ngày mai, người cậu thấy không phải là Shin, nhưng sẽ là ‘bé Conan’. Chịu khó nhé Ran!Chữ kí của warm_soul

20/3/2011, 9:16 am
avatar
R + S = Love
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc
http://afccity.forum-viet.com/

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 671
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4005
» Uy Danh Uy Danh : 26
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-03-26
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-23
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Ui ui bóc tem, hay quá sis ui! Sis viết tiểu thuyết tình yêu lãng mạn được đó banhbao4 . Mà sao sis không để cho anh Shin...mém chết để có gì gay cấn và kịch tính hơn! Em góp ý thôi, chứ sis viết vậy là quá hay rồi! banhbao1

Chữ kí của R + S = Love

20/3/2011, 9:38 am
avatar
relax_chak_relax
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 173
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1133
» Uy Danh Uy Danh : 3
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1996-08-08
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-02-04
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Ôi hay quá tác giả viết cho Shin nhanh trở lại như cũ nhé banhbao13

Chữ kí của relax_chak_relax

20/3/2011, 12:44 pm
avatar
Miko.candy
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 4
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 31
» Uy Danh Uy Danh : 0
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-06-26
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-01-15
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Hay quá onion1 ss viết hay kinh khủng onion9 mong chờ chap mới onion13 onion13

Chữ kí của Miko.candy

20/3/2011, 1:58 pm
avatar
DC love
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 584
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4852
» Uy Danh Uy Danh : 22
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-05-24
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-25
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


ôi hay quá. và cảm động nữa. ss cố lên. fic hay lắm. lol! banhbao1

Chữ kí của DC love

20/3/2011, 3:26 pm
avatar
warm_soul
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 6
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 98
» Uy Danh Uy Danh : 5
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1991-08-03
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-03-18
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


tiếp naz

Phần 3: After rain, sun shines


RAN:
Thật tốt khi biết mình vẫn có thể mở mắt, ngày hôm qua giống như một giấc mơ vậy. Dữ dội và kinh hoàng. Nhưng sáng nay thức dậy, khi biết mọi việc vẫn ổn, cảm giác thật tuyệt vời. Ơ kìa..Conan..? Conan đang ngủ gục cạnh giường mình, nó ở đây suốt từ đêm qua tới giờ sao?
Hihi, bây giờ nhớ lại vẻ mặt của nó vẫn thấy buồn cười, đúng là ông cụ non. Uhm..mà giá Conan là Shin lúc đó..Hì, thật kì lạ, Conan với mình, thật sự rất gắn bó, gắn bó theo cái cách mà mình ko thể nào lí giải nổi...Chính xác là nó luôn bên cạnh mình, bất cứ khi nào mình gặp nguy hiểm. Nó luôn ở đó, thay Shin ở bên cạnh mình. Hì, chị cám ơn nhóc, Conan!
-Oa..oa..ngoáp
-Dậy rồi à, Conan
-Á. chị Ran! Chị thấy sao rồi, còn đau không?
-Vết thương í hả, chị khỏe re rồi, còn có thể tung đòn Karate ngay lúc này í chứ.
-Hehe, chị đói không? em đi mua cái gì ăn nhé.
-Uh, chị ăn Donut thôi là đủ rồi. Nhớ 4 cái đấy naz
-Dạ..vâng ( ‘chỉ’ 4 cái thôi sao)
-À, mà khoan..Conan..Hôm qua, e định nói với chị cái gì?
-Nói á..em á..à..vâng..đúng..em định nói..
(Ran nhìn Conan chăm chú, nghiêm mặt lại hàm ý ‘Nói thật đi nhóc, nói dối chị biết ngay’)
-À..vâng..hì..thực ra..em định nói..nếu được..chị..hì hì.. đừng lấy anh Shin..chị chờ em lớn..e sẽ lấy chị Ran..hì hì
Mình lặng đi, thế là thế nào, có phải thằng nhóc ngụ ý là Shin sẽ không quay về nữa có phải không?
-Nè... Conan, nói thật đi...Anh Shin bảo gì với nhóc rồi hả? Anh ấy bảo ko quay về nữa hả?
-Ơ, đâu có, không có mà, sao tự nhiên chị nói lung tung gì thế? chị Ran!
Nhìn mặt thằng nhóc hốt hoảng, thấy yêu nó lạ kì..Hì, mình chắc lại nghĩ lung tung rồi, Shin muốn bỏ mình ở lại, cũng đâu cần thông báo qua bé Conan. Giận lây sang thằng nhóc thì thật không hay
-À..ừm..uh..chị xin lỗi Conan, hì, tại chị không gọi được cho anh Shin nên hơi lo thôi. Xin lỗi em..
-Phù..em đi mua bánh đây, chị đợi em nhé.
(Conan chạy vội ra cửa. Phù, thoát nạn...Nhưng, bỗng nó lên tiếng)
-À, chị Ran, lúc đó..chị định nói gì với anh Shinichi, lúc chị nhờ em gửi lời cho mọi người í, cái lúc mà..?
-Hơ, lúc đó hả...ờ..không..thôi..chị quên mất rồi..
Nói gì ư, Conan. Chị không quên, nhưng vì xấu hổ với bé Conan nên chẳng muốn nhắc lại đó thôi. Hì, chị chỉ muốn nhờ em nói vs anh Shin là nếu được..uh, tất nhiên là nếu được thôi, chị chẳng hề muốn bắt ép anh ấy. Rằng nếu được thì anh Shin hãy luôn nhớ về chị nhé, đừng quên chị...Hình như chỉ có vậy mà thôi..Nhưng sao mà câu ấy khó cất lên thành lời đến vậy..
-Bye bye chị Ran, e đi mua đây
-Uh..

SHINICHI:
Tôi đang trên đường tới nhà ông tiến sĩ, tôi muốn hỏi xem Haibara chế tạo thuốc đến đâu rồi. Chờ đợi quả thật là rất khó chịu
Tôi vừa từ chỗ bệnh viên về. Ran hình như hơi buồn, nhưng vẫn cố cười. Tôi hiểu mà, điện thoại tôi vẫn tắt, vì từ giờ phút này đây, tôi chẳng hề muốn mở lời nói dối cô ấy thêm một từ nào nữa. Đó không phải là cảm giác tội lỗi, mà là cảm giác đau xé lòng, khi cứ suốt ngày phải nói ‘Chờ mình nhé, Ran’
Haibara cảnh báo rằng tôi nên nghĩ cách xin lỗi Ran ngay đi nếu tôi muốn thú nhận tôi là Conan, còn nếu không đủ dũng khí, thì tốt nhất nên giữ bí mật đến cùng. Tôi không làm được. Nói dối cô ấy cả đời là quá sức đối với tôi. Những gì liên quan đến Ran đều rất mơ hồ, không có con đường giải quyết nào là toàn vẹn. Tôi có thể đoán được cậu ấy sẽ ra sao khi tôi nói tôi là Conan, nhưng tôi hoàn toàn không đủ sức nghĩ là một giải pháp nào đó để khiến Ran bớt tổn thương. Khỉ thât, bản thân tình yêu đã rất khó giải thích, đến Holmes cũng phải bó tay trước loại tình cảm này. Tôi cũng vậy thôi. Chỉ đơn giản là một câu nói: ‘Tớ đã từng là Conan’ sẽ có thể hủy hoại cả một mối quan hệ, sẽ có thể khiến Ran đau lòng cả đời, quả thật là thế. Và tôi phải cẩn thận. Tôi sẽ không để mất Ran chỉ vì cái lí do ngu ngốc tôi là Conan và tôi yêu cô ấy. Nhất định thế.

HAIBARA:
Màn hình máy vi tính xanh lè. Những dãy số, những dòng công thức hóa học nhảy múa, rối rắm. Có phải bọn mày đang muốn cười nhạo ta không?
‘Ha ha, con bé ngốc, ngốc một cách đáng sợ. Đúng, bọn ta đang cười nhạo mi đấy. Mi ghét bọn ta đúng không? Mi ghê tởm bọn ta đúng không? Nhưng ngược lại, ha ha..mi cũng mạng ơn bọn ta có phải không?
‘Nói láo, bọn ác quỷ, ta là người chế tạo ra bọn mi, ta làm sao phải mang ơn bọn mi chứ. Chính ta bây giờ cũng sẽ là người chấm dứt mạng sống của bọn mi. Ta sẽ điều chế ra thuốc giải. Sớm thôi. Nhanh thôi’
‘Thật sao? Thật sao hả con nhóc yếu đuối? Đó là những gì trong lòng ngươi đang nghĩ đó sao? Ngươi sẽ chế ra thuốc giải? Thật thế à? Ôi, ta thương mi quá. Mi sẽ lại quay về làm Sherry hả? Một Sherry đáng thương, cô độc, không gia đình, không bè bạn, quá khứ nhằng nhịt tội ác? Thật hả Sheery?’
‘...IM NGAY...Bọn ác quỷ, ta không muốn nghe..’
‘Ôi, xem ngươi giận run lên kìa, à không, hay là ngươi đang run rẩy vì sợ hãi ta vậy..? Thừa nhận đi, cô bé của ta. Sống là Haibara, ngươi vui hơn có phải không? Haibara-cô bé lớp 1, chẳng làm hại ai bao giờ, bạn bè vây quanh. Và còn có Conan nữa chứ. Cuộc sống ấy, chả phải đáng giá hơn gấp trăm nghìn lần cuộc sống cô đơn của Sherry sao? Ngươi nợ bọn ta cuộc sống ấy. Không có bọn ta làm sao ngươi được sống như bây giờ. Thế mà ngươi còn định phản lại bọn ta?’
‘TA NÓI NGƯƠI CÂM NGAY’
‘Có những con đường khác cho mi, Sherry ạ, chỉ cần đơn giản nói với Conan là ngươi không thể chế tạo nổi thuốc giải, những tài liệu quan trọng tổ chức đã tiêu hủy hết. Vậy là xong, mi vẫn sẽ là Haibara, và Conan là của ngươi. Đơn giản thôi mà, phải không Sherry nhỏ bé. Ngươi thông minh như vậy, lẽ nào lại không hiểu điều ta nói, lẽ nào lại không hiểu hoàn cảnh của chính mi’
Á...Á..Á..Tôi bừng tỉnh dậy..Không gian im ắng, chỉ có màn hình máy tính xanh lè như đang trêu ngươi...Một giấc mơ, đáng sợ, đáng sợ như chính cái phần ác trong con người đang lên tiếng...
Có lẽ tôi đã làm việc quá sức, mệt quá, kiêt sức với giấc mơ kì lạ kia. Hình như mình có khóc, vì nước đọng trên má.Thôi, đi tắm cho tỉnh táo lại.
Nước lạnh buốt. Tôi vặn vòi sen chảy hết cỡ, chảy thật mạnh. Phải, nước lạnh quá. Giống như hàng ngàn mũi kim chích trên da thịt đau buốt. Đau quá. Đau và thật là cô đơn. Phải, Sherry yếu đuối, đau cho mày tỉnh ra, tỉnh ra chưa hả Sherry? Tại sao cứ mơ đi mơ hoài cái giấc mơ với những con số kì lạ đó. Bọn ác quỷ sao không chịu buông tha mày hả Sherry? Có phải đó chính là mày không Sherry? Chính là phần khuất nhất, tăm tối nhất trong cái tâm hồn lạnh lẽo, cô đơn của mày phải không hả Sherry?
Con người vốn rất ích kỉ, những người chẳng mấy khi có nổi hạnh phúc lại càng ích kỉ hơn. Tôi là con người như thế. Đúng, sống dưới thân phận Haibara rất hạnh phúc, rất ấm cúng. Giá mà được đầu thai lại kiếp sau, tôi sẽ chọn là Haibara một lần nữa.
Nhưng mà, hạnh phúc ấy, tôi chẳng có quyền giữ, vì bản chất, tôi là Sherry. Conan cũng vậy, cậu ấy là Shinichi, cậu ấy mong chờ thuốc giải, bởi cuộc sống của Shinichi tuyệt vời hơn cuộc sống của Conan. Shinichi có Ran. Còn Sherry không có ai cả.
Lạnh. Đau. Nỗi đau buốt lan vào tận tim. Mình yêu Shinichi, vẫn hiểu tình yêu là vô vọng, nhưng nghĩ về Shin, đủ đề mình cảm nhận bớt cô đơn. Hơn ai hết, mình hiểu, mình chẳng phải là mẫu người con gái của Shin. Đôi lúc ganh tị với Ran, vì tại sao cô ấy quá thánh thiện. Phải, quá thánh thiện, quá mạnh mẽ, quá ngây thơ, và ngốc. Tất cả hòa trộn chỉ trong một người con gái. Thánh thiện đi liền với ngây thơ. Mạnh mẽ đi liền với liều lĩnh. Nhạy cảm đi liền với ngốc nghếch. Người con gái như thế, là đủ lấy đi trái tim của một Shin cao ngạo và cứng đầu. Mình có thể nhận ra mình thua, khi mỗi khi Ran xuất hiện là toàn bộ sự quan tâm của Conan xoay quanh cô ấy. Phải, đến Ayumi còn nhận ra, lẽ nào mình lại không nhận ra?
Ran hành động chẳng vì cái gì cả, chẳng theo một lối tính toán thông thường nào. Shinichi có thể suy đoán lối suy nghĩ của tội phạm, vì cậu ta hiểu, con người vốn thường làm lợi cho mình trước tiên. Cậu ta hiểu bạn khi ý nghĩ của bạn mới chỉ trong đầu. Nhưng cậu ta lại chẳng bao giờ đoán nổi Ran định làm gì. Cái kiểu suy nghĩ trẻ con của cô ấy khiến Shin đau đầu, và vì thế, cũng khiến Shin chẳng thể rời mắt khỏi Ran. Chỉ đơn giản là mọi thứ liên đến Ran đi trật khỏi đường ray suy luận của cậu ấy. Và tất nhiên, Ran có sức hút với cậu ấy lạ kì.
Tôi không như thế. Nói đúng hơn là không thể như thế. Lối hành xử trẻ con và ngốc nghếch đó, tôi đã được tổ chức dạy bỏ đi từ lâu. Tôi chẳng đủ hồn nhiên để có thể cười nụ cười thánh thiện như Ran vẫn cười. Vì tôi là Sherry.
Nước mắt trôi thật nhanh theo những tia nước xối xả. Tôi ổn mà. Tôi mạnh mẽ. Không cần Shin, tôi cũng có thể tự bảo vệ mình. Xù gai lên và nhốt mình vào trong vỏ ốc, tôi sẽ lại ổn thôi..
Có tiếng chuông cửa, có lẽ là Shin, cậu ta nói tối sẽ ghé qua để xem thuốc giải như thế nào. Mặc vội quần áo, tôi không muốn cậu ấy phải chờ..

(Tobe continued..)
Thanks lắm lắm vì đã ủng hộ!


Chữ kí của warm_soul

20/3/2011, 3:33 pm
avatar
R + S = Love
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc
http://afccity.forum-viet.com/

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 671
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4005
» Uy Danh Uy Danh : 26
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-03-26
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-23
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Tem nhá nee-chan! Hihi,fic sis cảm động ghê nhỉ??? Phân tích nội tâm nhân vật rất kỹ ấy chứ . ^^Có gì thì vô ủng hộ fic em nhé!!! ( mang tính quảng cáo Very Happy )

Chữ kí của R + S = Love

20/3/2011, 4:11 pm
avatar
Angel_cute
.:Group Leader:.
.:Group Leader:.

Liên lạc
https://www.facebook.com/angelnguyen96?ref=tn_tnmn

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 654
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 5838
» Uy Danh Uy Danh : 147
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1996-10-14
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-08-21
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Phong bì,cho e nợ com,tối e post ^ ^

Chữ kí của Angel_cute

20/3/2011, 5:28 pm
avatar
shinranisone
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 647
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 3185
» Uy Danh Uy Danh : 50
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1991-10-25
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-10-06
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


hay quá! Vậy mà giờ mình mới đọc nhưng vẫn chưa muộn, vẫn còn cơ hội bóc tem chap cuối. hehe, post sớm bạn nhé?! yoyo12

Chữ kí của shinranisone

20/3/2011, 8:20 pm
avatar
DC love
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 584
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4852
» Uy Danh Uy Danh : 22
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-05-24
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-25
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


ôi hay wá. kiểu này chắc là tốn nhiều máu r` đây? banhbao21

Chữ kí của DC love

30/3/2011, 1:49 pm
avatar
DC love
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 584
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4852
» Uy Danh Uy Danh : 22
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-05-24
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-25
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


ơ kìa. fic đag hay mà. sao t/g vẫn chưa post chap mới???? leaf5

Chữ kí của DC love

30/3/2011, 1:52 pm
avatar
R + S = Love
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc
http://afccity.forum-viet.com/

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 671
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4005
» Uy Danh Uy Danh : 26
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-03-26
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-23
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Phải đấy phải đấy! Em cũng mong chap tiếp của sis lắm, ráng post mau mau nhé...Ủng hộ sis nhiều!!! banhbao10

Chữ kí của R + S = Love

30/3/2011, 2:12 pm
avatar
shinranisone
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 647
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 3185
» Uy Danh Uy Danh : 50
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1991-10-25
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-10-06
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


T/g ơi bạn đi đâu mất rồi? Mau ra chap mới đi

Chữ kí của shinranisone

2/4/2011, 7:48 pm
avatar
girlprincess1996
.:Admin:.
.:Admin:.

Liên lạc
http://me.zing.vn/girlprincess1996/profile

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 4936
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 31458
» Uy Danh Uy Danh : 696
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1996-12-01
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-07-01
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Lâu lắm em mới đọc fic ! Mà đúng hơn là em đọc rất ít ! Nhưng mà bây giờ vì rảnh nên đọc =>> Fic của chị nói chung là hay, cảm động ! Nhưng mà nội tâm của Conan thấy hơi bị .... lạ, hồi giờ Conan rất ít khi nghĩ tới Ran nhiều đến thế, nhiều đến nỗi mất tập trung luôn ! Hay tại Ran là điểm yếu của Conan nhỉ ?! Hi hi ! Dù sao thì vẫn có fic đọc để xả street rùi ! Thanks 1 cái nè !

Chữ kí của girlprincess1996


The Truth is always only one

Need a reason to kill a person, but to save a person, a logical mind isn't needed, right?


Last edited by girlprincess1996 on 11/7/2011, 7:55 pm; edited 1 time in total

9/4/2011, 1:01 pm
avatar
thosocola
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 32
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 202
» Uy Danh Uy Danh : 0
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1999-07-04
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-03-22
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


hay quá ss ơi,ss mau ra chap mới nhé,luôn ủng hộ ss banhbao18

Chữ kí của thosocola

9/4/2011, 1:36 pm
avatar
rachel_angel_0110
.:Senior Member:.
.:Senior Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 293
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1440
» Uy Danh Uy Danh : 23
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1998-02-03
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-10-30
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


ss ui,fic hay lắm,thik nkất cái đoạn“sau này lớn lên em sẽ lấy chị”(thông kảm cho em nha ss,em đag di động,ko copy nguyên văn dc)

Chữ kí của rachel_angel_0110

23/5/2011, 6:36 pm
avatar
Ran1x1
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 191
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 985
» Uy Danh Uy Danh : 7
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 2000-07-31
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-05-14
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Fic ss viết lạ lắm ạh . Fic này viết giốg nhật ký pải kô ss (do em kô thấy ss tả cảh , và đối thoại giữa các nhân vật thỳ ít). Fic hay lém ss banhbao1

Cái đoạn độc thoại nội tâm of 2 em rất thích ( từ : Lạnh. Đau. Nỗi đau buốt lan vào tận tim....
đến : tôi chẳng đủ hồn nhiên để có thể cười nụ cười thánh thiện như Ran vẫn cười) ---> Càg iêu Ran nee-chan hơn yoyo1 onion13 leaf10

P/S: Sớm ra chap mới ss ơi leaf12

Chữ kí của Ran1x1

7/6/2011, 6:20 am
avatar
h30ng0_kut3
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 22
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 184
» Uy Danh Uy Danh : 2
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-04-20
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-05-13
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Định chờ đến khi ss viết xong com luôn một thể nhưng thực sự là em nhịn hết nỗi rồi. >"< Ss ơi, ss viết hay lắm ạ. Thực sự đấy! Em chẳng nịnh hót gì đâu, fic ss cuốn hút lắm.

Ss mau ra chap mới nha, đến khi nào em rỗi (và cảm xúc dạt dào), hứa sẽ com cho ss đàng hoàng hơn. ^^

Chữ kí của h30ng0_kut3

7/6/2011, 10:39 am
avatar
shiragami.tetsukun
.:Addicted Member:.
.:Addicted Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Male
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1181
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 5648
» Uy Danh Uy Danh : 123
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1997-12-02
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-05-23
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Hay qua ss ơi! banhbao1

Chữ kí của shiragami.tetsukun

7/6/2011, 11:30 am
avatar
Mieu_ShinRan
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 132
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 456
» Uy Danh Uy Danh : 1
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1998-03-27
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-04-23
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!


Ui ui.... Chị viết như kiểu tâm trạng của mỗi người kết hợp với lời nói hiện tại ý nhỉ ^^

Em thích lắm... Hay nữa Very Happy 1 phiếu Thanks cho chị >_^

Chị sớm pót Chap mới nha

Chữ kí của Mieu_ShinRan

Sponsored content

Liên lạc

Thông tin thành viên » Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: [Fic ShinRan] In the end..permanent love!Chữ kí của Sponsored contentTrả lời nhanh
Page 1 of 2Go to page : 1, 2  Next