HomeCalendarGalleryFAQSearchRegisterLog in


|

Cùng chia sẻ cảm xúc nào !!!!!

View previous topic View next topic Go down
6/3/2011, 12:44 pm
avatar
bubam147
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 25
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 53
» Uy Danh Uy Danh : 16
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1998-12-10
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-02-05
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Cùng chia sẻ cảm xúc nào !!!!!


Mình là mem mới ! xin đc làm quen với mọi người . Mình thấy trong forum này thiếu topic để chia sẻ cảm xúc của mọi người nên lập topic này để mọi người cùng vào đây chia sẻ với mình nha . Còn bây giờ là phần mở đầu của mình .
Cuộc đời này thật bất công . Giàu thì nó ghét , nghèo thì nó khinh . Thông minh thì nó đố kỵ , pro thì nó ganh tỵ . Cô đơn thì nó bảo tự kỷ , ga-lăng thì nó bảo mình hoang phí , giúp người khác thì nó bảo mình nô lệ , lạc quan thì nó bảo mình sống ko biết nhìn xa cho tương lai . khiêm tốn thì nó bảo mình như nhược , tự tin thì nó nói mình kiêu ngạo , an ủi người khác thì nó bảo mình đạo đức giả .... Vậy thì làm sao để sống tốt cho vừa lòng người khác đc ? xin mọi người cho mình 1 lời khuyên thật chính xác . Tks nhiều !!!!!!

Chữ kí của bubam147

6/3/2011, 2:28 pm
avatar
wings89
.:Experienced:.
.:Experienced:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 707
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 6721
» Uy Danh Uy Danh : 232
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1989-05-20
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-10-03
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Cùng chia sẻ cảm xúc nào !!!!!


Thế có bao giờ bạn tự hỏi lý do tại sao bọn nó lại bảo mình như thế ko? Đơn giản: GANH TỴ Smile)

Vì thế, "PHỚT LỜ TẤT CẢ VÀ BƠ ĐI MÀ SỐNG"

Đây là quyền sách rất hay, bạn có thể tiòm mia về đọc, sẽ nghiệm ra đc rất nhiều điều thú vị, bao gồm câu trả lời cho câu hỏi trên của bạn:)

Chữ kí của wings89

7/3/2011, 3:35 am
avatar
aptx4869
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc
http://cnateam.com

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 527
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4799
» Uy Danh Uy Danh : 119
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1989-01-19
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-30
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Cùng chia sẻ cảm xúc nào !!!!!


+ Nếu những kẻ dèm pha đó là người thật quanh bạn: Chấp nhận đi! Thật đấy. Đừng mong người khác thay đổi mà làm gì. ^^ Bực bội và hận đời với họ thì bạn tự bơm chất độc vào máu mình mà chết sớm thôi => có ai hiểu cho không? Rõ ràng là không. Cứ nhìn đời vô tư đê, việc gì phải sợ đứa khác vì thực ra trong lòng, họ cũng sợ bạn đấy thôi. Có câu trong sách "Being a happy teenager": Cuộc đời này có công bằng không? Có lẽ là KHÔNG! Cho nên lí do sẽ không cần thiết, đúng chứ? Thôi thì thay vì hỏi tại sao, thì hỏi "làm gì" để sống vui vẻ hơn. Chắc chắn là không bắt đầu bằng việc coi thường ngưòi khác hoặc đối xử với họ theo cách họ đối xử với mình đâu, cách trả đũa đó thường lắm, 1 là trẻ con, 2 là ngốc mới làm thế thôi. ^^ Vui vẻ mà sống! Khi qua tuổi hay suy nghĩ thì sẽ khác đi thôi. Còn tiến một bước dài hay không thì tùy bạn chọn.


+ Nếu những đứa làm bạn điên tiết không phải là người xung quanh bạn: thế thì cái này nên áp dụng cách của bạn Wing trên kia, nghĩa là "mặc kệ nó". Nếu đã là bạn ảo, thế giới ảo thì dính vào chuyện thị phi rồi bực mình thật để làm giề. Mất công ốm đau, mà những người khác vẫn cưòi nhăn răng. Mà nhiều khi người ta nói xấu nhau hoặc đánh giá nhau, cũng không hẳn là ác ý đâu. Nhiều lúc chỉ là rảnh, lấy câu chuyện làm quà ấy mà. (Đừng nói bạn chưa từng đem ai lên thớt nhé) Để ý làm gì. Bạn có người nào đó có thể tin cậy được chứ? Có hả? Ừ, giữ lấy người ta nhé. Chỉ cần 1,2 người là được, không cần nhiều đâu. Những người còn lại nói sai bét về bạn á? Kệ nó, mình càng phải sống mạnh mẽ và cứng cỏi để cho nó thấy nó sai. ^^ còn nó không thấy mà cứ nhơn nhơn? Chẹp, thì sẽ có lúc nó thấy, trong lúc đó bạn cứ sống vui vẻ đi!

Chữ kí của aptx4869

Sponsored content

Liên lạc

Thông tin thành viên » Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Cùng chia sẻ cảm xúc nào !!!!!Chữ kí của Sponsored contentTrả lời nhanh
Page 1 of 1