HomeCalendarGalleryFAQSearchRegisterLog in


|

Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji

View previous topic View next topic Go down
26/2/2011, 4:30 pm
avatar
aptx4869
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc
http://cnateam.com

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 527
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4799
» Uy Danh Uy Danh : 119
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1989-01-19
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-30
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


Theo đề nghị của bạn mình và đồng thời là fan của Hei-chan, mình post bài dịch này từ mangaluva dành cho những ai yêu quý anh chàng thám tử miền Tây. Nếu có ai thích đọc thêm về các nhân vật khác thì mời vào blogspot của mình.Đối tượng tiếp theo: Hattori Heiji
Chẩn bệnh: Thần khẩu hại xác phàm

Đối tượng nghiên cứu là một thiếu niên người Nhật, tuổi 17. Đặc điểm nhận dạng rõ nét nhất là nước da ngăm đen (được thừa hưởng từ ông nội) và giọng trọ trẹ địa phương (Kansai hay còn gọi là Osaka-ben). IQ trên mức trung bình, khả năng tư duy khá, giỏi Kendo (kiếm đạo) và sở hữu bằng lái xe gắn máy cùng tài nghệ tay lái lụa không chính thống. Có khả năng đấu giáp lá cà, phản xạ cực tốt (có lẽ nhờ gây lộn với Kazuha nhiều lần). Con trai duy nhất của cảnh sát trưởng sở cảnh sát Osaka, từ nhỏ thấm nhuần tư tưởng đấu tranh vì công lí và tuân thủ pháp luật, rất quý trọng mạng sống của con người (đặc biệt sau khi kết bạn với Kudo).Nhờ chức vụ quyền hạn của cha mình, có thể nói cuộc đời của Heiji gắn bó mật thiết với cảnh sát (nhiều sĩ quan trong Sở gọi Heiji là Hei-chan, đủ cho thấy Heiji từ nhỏ đã trở thành gương mặt quen thuộc đối với họ), chính vì thế mà Heiji có điều kiện phát triển kĩ năng tư duy và suy luận sắc sảo, giống như trường hợp con nhà nòi của Shinichi, tuy nhiên Heiji phát triển năng lực trinh thám thông qua những mối quan hệ với lực lượng cảnh sát chứ không phải từ một tiểu thuyết gia thông minh xuất chúng nhưng lúc nào mở miệng cũng “thực ra tôi không phải là thám tử” của Shinichi. Có nghĩa là đối với Heiji, 2 khái niệm “công lí” và “luật pháp” gần như là một, nếu không thì ít nhất cũng đan xen mật thiết với nhau, bởi vậy Heiji cảm thấy khó chịu khi Shinichi lẻn vào phòng riêng của nghi phạm để kiếm tang chứng và lục lọi, lấy đi đồ đạc của họ (tuy nhiên khi đã “vào cầu” thì chính Heiji cũng quên hết tất cả).

Heiji cũng đồng thời là một người, theo lời bình luận của 1 nhân vật trong D.C, thuộc tuýp “máu nóng”, đôi khi Heiji để tình cảm lấn át logic tỉnh táo và khó chạm tới sự thật đằng sau sự vật sự việc (xem lại vụ trên đảo Mỹ nhân ngư, vol 28) đồng thời cũng là một kẻ có máu liều số 1. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, nét tính cách này của cậu ta thật đáng quý, thể hiện một tấm lòng nhân hậu hiếm có. Khi Hakuba than phiền về việc Heiji làm xáo trộn hiện trường vụ án, đơn giản là vì ngay từ đầu không nên vội khẳng định đó thật sự là một vụ án mạng. Mọi người từ bên ngoài chỉ nhìn thấy cảnh nạn nhân tựa cái đầu đẫm máu vào cửa sổ và chưa ai biết anh ta còn sống hay không, nếu như anh ta còn thoi thóp và bị thương nặng thì việc Heiji phá cửa xông vào rất có thể giúp cứu được một mạng người. Ngay cả trong những vụ rõ rành rành như vụ giết người trong buổi họp mặt bạn cũ của Kogoro (xem lại vol 9) thì việc đầu tiên ông thám tử dày dặn kinh nghiệm làm là kiểm tra mạch đập của nạn nhân. Trừ phi người xấu số bị mất đầu hoặc cái gì đó chí mạng tương tự như thế, thì việc nên làm đầu tiên của thám tử vẫn là ưu tiên cứu sống người ta chứ không phải là đứng đó mà suy luận rồi vội lao vào phá án. Heij đã bị những thám tử kia chê bai và chỉ trích với hành động “nông nổi, thiếu chuyên nghiệp” đó, cho rằng cậu ta không đủ tư cách theo nghề trinh thám, nghĩa là Heiji đã ưu tiên cứu người trước và phá án sau. Heiji luôn tự rèn luyện sao cho lí trí tỉnh táo luôn chiến thắng cảm xúc, nhưng cái xu hướng “mần trước, tính sau” của cậu ta sẽ chẳng bao giờ bỏ được.
Xu hướng này có thể nói là bản tính tự nhiên, nhiệt tình sôi nổi và năng động của Heiji. Cậu ta không thích ngồi một chỗ và chờ đợi, một kiểu người mà, nếu như không được nuôi nấng đào tạo trong môi trường cảnh sát thì rất có thể đã là thành viên của một băng nhóm nào đó, nhóm người nào đó hoạt động tích cực. Cứ nhìn cái cách cậu ta hăm hở say mê với môn kiếm đạo và truy đuổi tội phạm là biết. Có thể nói Heiji sở hữu một dòng máu sôi sùng sục luôn tràn trề năng lượng và adrenalin, điều đó giúp Heiji cứu một người đàn ông đang bị thương ra khỏi trận hỏa hoạn trong khi chính cậu ta mới lãnh một viên đạn vào bụng, hoặc đơn cử như việc cố gắng tỉnh táo hết mức dù bị choảng vào giữa đầu, hay là cố trèo lên trên mép của vực sâu với bàn tay bị thương cùng một người khác đang bám vào đó mà đung đưa nặng trĩu.
Tuy vậy, có thể kết luận Heiji là mẫu người dễ dao động cũng không sai. Lần đầu tiên xuất hiện, cậu ta rất hăm hở tìm cho ra đối thủ Kudo Shinichi, và thái độ đối với Hakuba cũng vậy. “Tôi muốn biết liệu Kudo Shinichi có xứng đáng để được người ta đem ra so sánh với tôi hay không!” đại loại như thế, nhưng trong thâm tâm, Heiji đang muốn biết liệu hắn có phải là người xứng đáng hay không, và muốn tìm hiểu cho ra. Điều này được chứng minh bởi nỗi ám ảnh thường trực của Heiji là phải đánh bại và vượt trội Shinichi, mặc dù Shinichi không hề biết việc mình bị thách thức. Cuối cùng, Shinichi không chỉ xuất hiện mà còn bẻ gãy mọi lập luận trước đó của Heiji và đưa ra một giả thuyết đúng đắn hơn đồng thời lên lớp Heiji một trận về nghệ thuật suy luận. Điều này càng khiến Heiji băn khoăn về kĩ năng nhà nghề của mình hơn, nhưng thay vì buồn bã hay thất vọng thì bản tính nhiệt tình hăng hái của Heiji lại thắng thế để biến Shinichi thành một hình mẫu thám tử mà hắn ngưỡng mộ, nghĩa là hắn cân đo đong đếm lại tài năng của mình và cố gắng hết mình để xứng đáng được làm đối thủ của Shinichi. Cũng chính vì thế mà Heiji thường xuyên bị Shinichi than phiền là một kẻ rắc rối và lắm chuyện, vì Heiji thường xuyên theo dõi để mắt tới Shinichi và những vụ án Shinichi có công giải quyết. Thứ mà Heiji theo đuổi chính là việc được ở trên bàn cân ngang bằng với Shinichi và nỗ lực không ngừng cho tới khi chạm vạch giới hạn, ngoài ra hắn rất quý mến Shinichi và hoàn toàn hài lòng khi được làm bạn với tên bạn đồng nghiệp, đến nỗi hắn sẵn lòng nhận bất cứ hình thức khen ngợi nào từ Shinichi, miễn là khiến hắn cảm thấy mình có giá trị. Heiji tự đánh giá mình thông qua suy nghĩ của người khác về hắn, cho nên hắn mới cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm khi Hakuba nói những lời như vậy.

Nguyên nhân cội rễ sâu xa có lẽ xuất phát từ danh tiếng lẫy lừng của người cha của hắn, nghĩa là người ta dẫu vô tình hay cố ý vẫn sẽ thường xuyên đem hắn ra mà so sánh với ba hắn. Điều đó khiến Heiji thấy khó chịu, vì hắn cố gắng làm tốt công việc của một thám tử nhưng người ta lại ít nhìn nhận thành công đó như là tài năng và nỗ lực của chính hắn mà là vì hắn thừa hưởng dòng máu của cha hắn. Cũng chính vì điều này mà Heiji được thôi thúc khát khao trở thành một thám tử giỏi hơn nữa, bằng cách vượt qua Shinichi – thám tử xuất sắc nhất trong mắt hắn. Tất nhiên trong vụ án ở lâu đài Osaka (xem lại vol 43) hắn đã chứng tỏ phần nào cho thiên hạ thấy hắn là Heiji Hattori chứ không đơn giản chỉ là con trai của ông Hattori Heizo. Chính vì rất tôn trọng và quý mến Shinichi cho nên Heiji mới coi trọng việc chạy đua với Shinichi như vậy, bởi vì với tính cách của Heiji thì hắn nghĩ hắn chỉ có thể nâng cao kĩ năng trinh thám bằng cách sánh vai với những người đáng kính trọng mà thôi.
Thêm một nét tính cách đáng trân trọng nữa của Heiji – cậu ta là một con người, về cơ bản mà nói, cực kì trung thực, Heiji không giỏi diễn kịch và lừa thủ phạm vào tròng trơn tru được như Shinichi, và sẽ chỉ thực hiện những màn kịch đó nếu như đạo diễn là Shinichi – nghĩa là tự bản thân hắn không quen với việc nói dối tỉnh queo như vậy được. Heiji mất một thời gian dài mà vẫn không tiêu thụ được chuyện thân phận và tình huống của Shinichi, cho nên thảm cảnh “Ku-Conan” là thường xuyên tái diễn, không có gì là lạ. Hắn không thể hiểu nổi vì sao những thám tử khác lại không phát hiện ra điều gì khác thường (xem lại vol 15, khi Heiji gặp lại Shinichi lần thứ 3, câu đầu tiên hắn hỏi sau khi chào là “cậu vẫn chưa bị lộ à?”). Lừa gạt và dối trá khiến Heiji cảm thấy khó ở, tuy nhiên gần đây nhờ kết bạn với Shinichi, hắn ta cũng dần quen, và dần bị ảnh hưởng cái tư tưởng đặt “công lí” lên trên “luật” của Shinichi.

Một nét khuyết điểm trong con người Heiji đó là hắn ta quá thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy – đương nhiên không phải khi nào cũng có lợi – đã đến lúc chúng ta bàn đến căn bệnh “thần khẩu hại xác phàm” của người này. Khả năng ứng biến nhanh nhẹn đáng kinh ngạc tuy nhiên lại phát biểu những câu không mấy chính xác, đặc biệt đúng trong trường hợp với Kazuha. Trong vụ án có những nhà ảo thuật và mưu mẹo với tấm gương, Heiji tỏ ra bối rối thực sự, hắn không hiểu cái chi tiết Kazuha bám chặt lấy tay của ảo thuật gia kia tại sao lại khiến hắn thấy bực bội trong lòng, điều này cũng có nghĩa là Heiji hoàn toàn chưa nhận ra thứ tình càm mà hăn dành cho Kazuha. Tuy vậy bằng cớ cũng rành rành và đầy rẫy ra đấy, ví dụ như cái cách hắn lo cho sự an nguy của cô gái, giấu đi vết thương để cô ta khỏi phải lo lắng, lí do vì sao không bao giờ kể cho cô nghe về mối tình đầu (xem lại “Mê cung trong thành phố cổ”, Kazuha tự tìm hiểu lấy việc đó trên tạp chí chứ không phải do Heiji tự nói ra) để rồi sau đó quá ngượng ngùng không dám nói với cô bạn rằng từ trước tới giờ cô bé năm xưa và cô chính là một. Đây cũng là dấu hiệu không thể chối cãi được của chứng sợ bị từ chối, Heiji không dám thổ lộ vì sợ mất đi một người thân thiết gắn bó bao lâu nay, và đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời hắn. Có lẽ bằng cớ ở đây là chiếc bùa hộ mệnh mà Kazuha đưa cho hắn, mặc dù không thừa nhận, và không tin vào bùa chú nhưng dù sao hắn vẫn luôn giữ bên cạnh mình. Heiji tỏ ra mắc cỡ thực sự mỗi khi Kazuha tỏ vẻ quan tâm tới hắn, bởi vì hắn chưa từng đối diện với bản chất của tình cảm trong lòng mình, vì trước kia chưa từng gặp phải chuyện đó bao giờ. Có nghĩa là từ trước tới giờ Kazuha được mặc định là “bạn thân” trong suy nghĩ của hắn, và chưa nghĩ tới chuyện tiến tới xa hơn, nếu như Heiji thực sự nghiêm túc nghĩ về chuyện này, có lẽ hắn sẽ sớm phân tích và khẳng định được tình cảm của mình. (nhưng có đủ can đảm để thử không thì … chưa biết được). Tóm lại Heiji không thể chịu được cái ý nghĩ phải mất đi Kazuha nếu như bị từ chối, hoặc phải đem cô ấy trao cho gã đàn ông nào khác, hoặc là cho Thần Chết.
Lí do Heiji không ưa được Hakuba Saguru là ở chỗ - Hakuba luôn có khuynh hướng lên mặt dạy đời và sẵn sàng sỉ nhục hắn khi có cơ hội. Có thể nói hai người này là hai cá thể và hai cá tính hoàn toàn đối lập nhau như nước với lửa. Hakuba tỉnh táo, điềm tĩnh và tự tin ngất trời còn Heiji thì nóng tính, xốc nổi và cầu tiến, luôn muốn vươn tới cái tốt đẹp hơn. Nhưng không thể đánh giá được ai giỏi hơn ai, và ai tốt ai xấu, bởi vì trái ngược nhau cũng đồng nghĩa với việc có thể thành một đội làm việc có hiệu quả, không để lọt bất cứ kẽ hở nào khi nhìn vụ án dưới nhiều phương diện khác nhau (nếu như trước đó hai người này chưa kịp đập bể sọ nhau vì tức giận).
Heiji rất quý trọng tính mạng của con người, nhất là sau khi kết thân với một thám tử như Shinichi – có lần khi hắn từng nghĩ để mặc cho hung thủ tự kết liễu đời mình còn hơn là sống sót trong bi kịch như thế, nhưng sau đó hắn bị Shinichi thuyết phục rằng thái độ thờ ơ đó là giết người không dao, chính vì vậy sau này Heiji cũng cứu mạng một thủ phạm có ý định tự vẫn trong gang tấc. Những vụ án gần đây cũng vậy, Heiji có vẻ tức tối vì việc người ta lấy đi tính mạng của nhau hơn là việc vi phạm pháp luật. Đây là một đức tính đáng mến của Heiji – hắn không sao y bản chính thần tượng của mình mà thực sự biết cách học hỏi và áp dụng sao cho phù hợp với hoàn cảnh và tính cách mình có, nghĩa là thay vì trở thành một phiên bản vô tính của Shinichi thì hắn đủ khả năng rèn luyện và phát huy nhanh chóng một kĩ năng hiệu quả tương đương mà vẫn mang sắc thái và phong cách rất riêng của chính mình, thậm chí gần đây còn có dấu hiệu vượt qua cả Shinichi (xem lại chapter 692). Heiji bí mật cứu bồ lũ nhóc thám tử nhí để chúng có thể thắng giao kèo với Shinichi mà chỉ thông qua tin nhắn điện thoại thay vì có mặt tại hiện trường từ đầu đến cuối. Nếu như biết kiềm chế cảm xúc và điểu chỉnh nó tốt hơn thì rất có thể đầu óc của Heiji còn sắc sảo hơn cả Shinichi. Heiji có khả năng kết nối những mấu chốt của vấn đề khá nhanh không thua gì Shinichi, trong trường hợp hắn không tự bịp mắt mình trước những sự việc rõ rành rành.Tóm lại là, ai cũng biết trên đời này kiếm được người hoàn toàn trung thực và thật thà còn khó hơn cả hái sao trên trời, tuy nhiên ít nhất người ta cũng chắc chắn dùng cái câu “what you see is what you get” khi đối diện với Hattori Heiji, bởi vì đó là bản tính tự nhiên của cậu ta. Hắn không giấu diếm mà cũng không thích phải giấu diếm, và chuyện này sẽ dẫn đến những hệ lụy khá thú vị nếu như một ngày nào đó hắn phân loại được thứ tình cảm hắn dành cho Kazuha. Hơn thế nữa đặc tính này giúp Heiji trở thành một người bạn cực kì tốt tính và chung thủy, Heiji có lẽ là một trong số ít người bạn tốt nhất mà Shinichi tin cậy được trong tình huống ngặt nghèo và trớ trêu hiện nay – không chỉ là trong trận chiến nảy lửa với Tổ chức mà còn trong cuộc sống đời thường, Heiji luôn có mặt và sẽ có mặt bên cạnh bạn mình mỗi khi Shinichi cần chiến hữu (dù Shinichi sẽ không thừa nhận điều đó). Heiji rất quan tâm tới người khác và thật lòng mong muốn bạn bè mình được vui vẻ hạnh phúc, cứ xem cái cách Heiji bày trò hề chỉ để Shinichi hết ủ rũ sau vụ 3K là đủ biết – đó là bằng chứng rõ ràng cho thấy Heiji rất để ý tới tâm tư tình cảm của bạn và luôn muốn hành động để mang lại niềm vui cho bạn mình. Nói chung Hattori Heiji là một người rất tốt, và Shinichi được làm bạn của Heiji là một cái phúc lớn của đời hắn ta.

Chữ kí của aptx4869


Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (2 votes)
26/2/2011, 5:43 pm
avatar
relax_chak_relax
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 173
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1133
» Uy Danh Uy Danh : 3
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1996-08-08
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-02-04
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


tem yoyo2 mình cũng rất thích nhân vật Hattori này banhbao13

Chữ kí của relax_chak_relax

27/2/2011, 9:19 am
avatar
mk_kaito1412
.:Senior Member:.
.:Senior Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 230
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1685
» Uy Danh Uy Danh : 15
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1980-01-31
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-09
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


Phân tích rất chính xác. Mình cũng thích Hattori.

Chữ kí của mk_kaito1412

27/2/2011, 2:43 pm
avatar
tears_of.the_angel
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 547
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4308
» Uy Danh Uy Danh : 38
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-01-10
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-10-27
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


Ôi, hay quá ss ơi, thaks ss nhiều lắm, e cũng thích Heiji lắm lắm luôn.

Chữ kí của tears_of.the_angel

2/4/2011, 10:30 am
avatar
R + S = Love
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc
http://afccity.forum-viet.com/

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 671
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 4005
» Uy Danh Uy Danh : 26
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-03-26
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-12-23
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


Em cũng thích Hattori, chỉ sau Shinichi và Kaiou thui ^^! Tính cách đó rất thu hút em...^^! Hơn nữa chuyện tình cậu với Kazuha rất cảm động ( nhất là trong tập người cá )...

Chữ kí của R + S = Love

2/4/2011, 5:54 pm
avatar
nicky_bear169
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 52
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 413
» Uy Danh Uy Danh : 4
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-10-12
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-10-27
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


phục thiệt!!! mih đọc conan bấy lâu naj mà hok thể nào phân tích dc chuẩn xác như zay!!! banhbao1 banhbao13

Chữ kí của nicky_bear169

3/4/2011, 11:06 am
avatar
shinran2110
.:Senior Member:.
.:Senior Member:.

Liên lạc
http://www.cnateam.com

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 215
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 692
» Uy Danh Uy Danh : 25
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-10-21
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-03-02
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


Sao trong Conan có nhiều nhân vật đáng yêu như thế nhỉ???? Hattori có nhiều tính cách khiến em thấy cảm phục và yêu mến...(Nhưng sau vẫn sau anh Shin,Kid...) Hattori cũng rất đáng iu trong chuyện tình cảm...Không bộc lộ trực tiếp tình cảm dành cho người con gái mình yêu thương như anh Shin...nhưng rất nhiều lần Hattori thấy khó chịu (đôi khi là...ghen) khi Kazuha đi cùng với người con trai khác mà không phải là Hattori....

Chữ kí của shinran2110

3/4/2011, 2:18 pm
avatar
SFC
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 57
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 256
» Uy Danh Uy Danh : 2
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1999-04-20
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2010-10-26
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


Qua bài này, có khi thứ hạng của Heiji trong danh sách các nhân vật ưa thík của mình lại tăng lên vài bậc banhbao1

Chữ kí của SFC

13/6/2011, 7:45 am
avatar
shiragami.tetsukun
.:Addicted Member:.
.:Addicted Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Male
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1181
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 5648
» Uy Danh Uy Danh : 123
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1997-12-02
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-05-23
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


Phân tích dài ghê
Thấy Hattori cũng được đấy chứ, không kém gì Shin

Chữ kí của shiragami.tetsukun

22/12/2011, 6:28 pm
avatar
nnkt47
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 11
» Uy Danh Uy Danh : 0
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1994-07-04
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-12-22
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


I love you tkssss
Có cảm giác Hattori thuộc cung Song Tử Smile

Chữ kí của nnkt47

23/12/2011, 10:42 am
avatar
MeiKo_TVXQ
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 65
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 143
» Uy Danh Uy Danh : 3
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1998-04-14
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2011-12-22
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


Bài này em đọc hồi hè rùi mà h đọc lại vẫn thấy hay banhbao13
Tks chị một phát nè banhbao1

Chữ kí của MeiKo_TVXQ

31/3/2012, 12:07 am
avatar
Baka no Healthy
.:Newbie:.
.:Newbie:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 84
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 926
» Uy Danh Uy Danh : 37
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1995-12-29
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2012-03-30
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


Mình thích Hattori từ lâu rồi mà cũng không thể phân tích kĩ càng như thế này được..
Có một số cái đọc truyện là biết ngay, ví dụ như cái tính ruột để ngoài da, sự liều mạng vô cùng (cái này giống Shin-kun à nha), sự thiên vị tình cảm dẫn đến dao động lí trí...
Bạn nói đúng, có được một người bạn như Heiji là phúc bảy đời nhà Shin đấy.

Chữ kí của Baka no Healthy

27/5/2012, 1:11 pm
avatar
hidemi_12
.: FAN :.
.: FAN :.

Liên lạc
http://me.zing.vn/u/huy21212010

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 678
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 1468
» Uy Danh Uy Danh : 72
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 2001-12-18
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2012-03-11
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


Lúc trước đã iu Hat rùi, giờ đọc bài này càng iu Hat hơn nữa.:B
Em nghe nói có cái vụ mà Hat gặp 1 cô bé mặc Kimono (Kaz) là tập nào ạ? Có trong
manga ko mấy ss? banhbao11
P/s:Bóc phong bì.

Chữ kí của hidemi_12

27/5/2012, 1:52 pm
avatar
Hoang_tu_Shin
.:Member:.
.:Member:.

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 144
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 389
» Uy Danh Uy Danh : 10
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 1999-01-22
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2012-04-22
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


Heji còn có một điểm nữa là khó giấu cảm xúc, giận gì, làm gì đều thể hiện rõ nét trên mặt.
Cả cái lần ghen Kazuha cũng thế banhbao7

Chữ kí của Hoang_tu_Shin

20/1/2013, 9:47 pm
avatar
thanh_meitantei_shinichi
.:Group Leader:.
.:Group Leader:.

Liên lạc
http://me.zing.vn/u/kazuha1710

Thông tin thành viên
» Mình là : Female
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 452
» Xèng 0.0 Xèng 0.0 : 2146
» Uy Danh Uy Danh : 53
» Ngày "Oa oa" Ngày "Oa oa" : 2000-10-16
» Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 2013-01-06
» Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori Heiji


Hay quá! Cái gì về Hei là vô liền. Hei cũng đâu đến nỗi nào đâu mà mình thấy cũng còn nhìu người không thích Hei (đa số là ghét về cái khoản da đen và có ác cảm ngay từ lần đầu gặp mặt vì lúc đó Hei hơi tự cao tự đại). Thaks bài biết cái nào.

Chữ kí của thanh_meitantei_shinichi


My Couple In D.C
Và hiện giờ đang bị Pấn couple MingEn ^^


Sponsored content

Liên lạc

Thông tin thành viên » Hiện giờ đang:

PostSubject: Re: Phân tích tâm lí nhân vật Hattori HeijiChữ kí của Sponsored contentTrả lời nhanh
Page 1 of 1